Tư vấn Loa bookshefl ghép với amply Sony cùi nghe Jazz trong tầm 6 triệu ?

Mình có 1 cái amply cùi bắp của Sony, nay cần kiếm mua 1 cặp loa bookshefl để nghe jazz trong tầm giá 6 triệu. Bà con ai nghe thấy loa bookshefl nào hợp thì chi dùm mình nha !!!!!! Cám ơn bà con !!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Với tầm 6 triệu bác kiếm mua Tannoy 609 trơn hoặc II nghe jazz hợp với sở trường của bác, nhưng không biết có hợp với amp của bác ko nữa. nếu ghép với marantz 80a thì good
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Serial 609 thường khoảng 400$ hàng đẹp, II với trơn giống hệt nhau về củ loa chỉ khác phân tần, tiếng con II sạch hơn chút, trước em dùng 609 trơn sau đó đổi qua 609II bù khoảng 400.000 nếu đẹp như nhau. giá này cách đây 6 Triệu không biết bây giờ nầy lên hay dìm xuống nữa.