Thông số về amply accuphase 305 và đánh với loa gì hợp?

Cho hỏi 1 chút thông tin và thông số về amply accuphase 305-và đánh với loa gì hợp,giá của amply đó giờ khoảng bao tiền và mua ở đâu ? tôi đang muốn mua 1 bộ am thanh mà nghe bạn bè nói về amply đó mà k biết gì mong các a pro giúp đỡ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Loa Accuphase E-305: Bắt đầu sản xuất năm 1988 và bỏ mẫu vào năm 1990. Vì vậy Hãng Accuphse không còn sản xuất model này nữa. Model còn lưu hành trên thị trường dạng Secondhand, chứ hàng chính hãng mới 100% nguyên đai nguyên kiện thì không còn. Hiện nay hãng Accuphase đã thay thế model E-305 thành model E-308. Giá bán E-308 khoảng 3.300 USD. Thông số kỹ thuật của model E-308 xem chi tiết tại: http://www.accuphase.com/model/e-308.html Accuphase có thể đánh với nhiều loại loa khác nhau.
pham nhan
Trả lời 14 năm trước
accuphase 305 bác có thể phối với loa tannoy để nghe chất âm nhẹ nhàng .ngoài ra bác có thể phối ghép với loa jbl 4312D ,4318,4428 là có dãy bass trầm tốt nhất để nghe nhiều thể loại nhạc khác nhau .