Đồng bộ cho Ampli Receiver AVR-4308 ?

Tôi muốn mua DENON Ampli Receiver AVR-4308 (để có thể nghe nhạc ,xem phim từ nhiều nguồn khác nhau ,kể cả từ máy tính-qua wifi và có HDMI để tương thích với LCD SONY) . Nhờ anh em tư vấn loại đầu này thì nên phối hợp với các lọai thiết bi nào để thành 01 hệ thống nghe nhạc,xem phim và Karaoke tốt nhất ? ( về loa thì tôi thích thương hiệu Bose nhưng không biết phôi với AVR-4308 có tốt không ?)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào anh, DENON Ampli Receiver AVR-4308 là một dòng ampli cao cấp và tích hợp nhiều kết nối, như: AVR-4308 là Ampli Receiver tích hợp nhiều tính năng nhất.Ứng dụng các tiến bộ về công nghệ trong ngành IT ( Inpformation Technology), AVR-4308 có khả năng kết nối với máy tính ( PC) bằng đường Wi Fi ( không dây) hoặc bằng cáp qua cỗng Enthernet.Sử dụng trình duyệt đồ họa hiển thị trên màn hình, giúp người sử dụng dễ dàng set up nhiều tính năng ưu việt. Khả năng xem hình ảnh JPEG từ PC/laptop ( qua cỗng Wi Fi hoặc Ehernet) - Mạch chỉnh âm thanh thế hệ mới MultEQ XT của hãng Audeyssey có khả năng cân chỉnh cho 8 vị trí ngồi nghe, nhằm đạt đến một hiệu ứng âm thanh hoàn hảo nhất. - Mạch phục hồi lại các dịnh dạng nén như MP3, WMA, AAC...cho âm thanh cải thiện đáng kể. - 3 công nghệ mới nhất ứng dụng vào cỗng HDMI 1.3 a là : - Dolby TrueHD and DTS-HD decoders (HDMI 1.3a): âm thanh qua cỗng HDMI có hỗ trợ chuẩn HD ( High Definition), chuyển tải hoàn hảo các dãi tần cho âm thanh sống động và chi tiết. Deep Colour and xvYCC support (HDMI 1.3a) . Màu sắc rực rỡ và có độ sâu. Auto Lip Sync (HDMI 1.3a). Cho tiếng và hình không bị trể với nhau. - Khả năng up scale hình ảnh từ 720 p lên đến 1080P - Khả năng convert hình ảnh dạng thường qua cỗng HDMI, sử dụng chip của hãng farouja - Kết nối đa phòng ( 4 phòng) với các nguồn phát khác nhau. - Công suất 170 Watt x 7 kênh - 2 Remote control đẻ điều chình đa phòng. - Ngõ cắm USB mặt trước và sau. - Đây rõ ràng là một Ampli cho thời đại với sức mạnh chính là sự kết nối. AVR-4308 tương thích với rất nhiều định dạng âm thanh khác nhau và có các mạc phục chế tín hiệu để người nghe yên tâm về mặt chất lượng. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh khuyên ampli này nên ghép với cắp loa của Jamo C809. Còn dòng loa Bose như anh nói thì tôi chưa ghép, nhưng tôi sẽ ghép nghe xem chất lượng âm thanh thế nào. Chúc anh sức khỏe.