Mua ampli nào tốt dưới 4 triệu đồng?

Tôi muốn mua một ampli, nhưng không biết nhiều về các loại hiện có trên thị trường cả về giá cả cũng như chất lượng. Tôi chỉ định dành ra từ 1,5 đến 4 triệu đồng để mua ampli. Xin cám ơn rất nhiều.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Việc chọn ampli tuỳ thuộc vào gu nghe nhạc, loa cũng như CD Player bạn đang có. Tuy nhiên, với giá 1,5 - 4 triệu đồng, theo chúng tôi, bạn nên chọn các loại ampli second-hand của Nhật như Marantz 54, Marantz 74, Denon 390, Pioneer 7800, Sansui 607...

Pham Tony
Trả lời 8 năm trước
http://infoq.vn/Registers/index?friend=a668631de90d780e kiem tien online