Mỗi người đều có một phần giống nhau trong quả đất này đúng hay không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Từ khi sinh ra, ai cũng có fần jống nhau cả: 1 cùng sống trên Trái Đất. 2 cùng fát triển nhỏ => lớn. 3 mục đích là học và làm. 4 sống => chết. 5 tâm hồn đều bị fân hóa theo thời jan. 6 đều có trí thông minh. 7 có lương tâm và sự công bằng. 8 có tuổi thơ 9 đều theo wy luật luân hồi tự nhiên: sinh-lão-bệnh-tử. 10 wan trọng là chúng ta đều là con ng. thế thôi!!!!!!!!!!! ^________^!!!!!!!!
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Vâng, chúng ta đều giống nhau ở điểm ai cũng muốn ăn ngon, mặc đẹp. Nhưng để đạt được mục đích " giống nhau", thì bản lĩnh mỗi người khác nhau. Cuối cùng thì cũng đi đến cái chung : Sống và làm việc theo pháp luật.