Bạn có từng thấy người già (cao niên) nào cầm lồng đèn theo đám trẻ con vui chơi trong ngày Tết Trung Thu kh?

Bạn có từng thấy người già (cao niên) nào cầm lồng đèn theo đám trẻ con vui chơi trong ngày Tết Trung Thu kh? Bạn nghĩ gì về điều này? Theo bạn có có thể làm được điều đó không? Bạn có muốn người thân mình như vậy không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đó là việc bình thường, tôi thấy không có gì để con cháu phải ngăn cản không cho người già vui chơi cùng các cháu, nếu các bạn công kích, các bạn thử tượng nhớ tới hình ảnh Bác hồ xem, bác luôn đặc biệt yêu thích trẻ em và thừơng hòa đồng cùng trẻ, những hình ảnh đó gì sai đâu, có các cụ vui chơi cùng thì an tâm hơn, tạo được mối liên kết giữa ông bà và con cháu, tốt đấy chứ