Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con?

Bé nhà tôi hiện được 2 tuổi. Tôi muốn để dành một khoản cho con khi con lớn.

Tôi đang băn khoăn không biết nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay mỗi tháng trích ra một khoản lương và gửi vào tài khoản tiết kiệm riêng cho bé.

Nếu mua bảo hiểm nhân thọ thì năm 22 tuổi, con tôi sẽ nhận được một số tiền gấp rưỡi tổng số tiền tôi đóng cho con trong 15 năm. Còn gửi tiết kiệm thì lãi suất ngân hàng hiện nay đang khá thấp. Theo các bạn, tôi nên tích lũy tiền cho con như thế nào sẽ hợp lý hơn. Xin hãy tư vấn giúp tôi.

Vũ Thị Vinh
Trả lời 8 năm trước

Them em là nên mua bảo hiểm cho bé chị ạ :D. Vừa là khoản tiết kiệm dài hạn cho bé, vừa bảo vệ dc tài chính của gia đình nếu có rủi ro xảy ra với bé :D. Chúc chị có quyết định sáng suốt :))