Du lịch 30/4 và 1/5 nên đi đâu các bác nhỉ?

Tình hình là năm nào đến 30/4 1/5 là em cũng trốn đi du lịch. Năm kìa đi Huế, năm kia đi Móng Cái, năm ngoái đi Nghệ An. Năm nay thì chưa có chỗ nào để đi, các bác gợi ý em với!
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Phương án 1 : Làm chuyến du lịch gần như đi Thác Đa, Khoang Xanh, Ao Vua ,Đò Sơn... 2 ngày 2 đêm hoặc hơn. Phương án 2 :Đi du lịch ra mấy tỉnh xa hơn như đi Ba Bể, Hồ Núi Cốc, Phong Nha, Đà Nẵng- Hội An 3 ngày 2 đêm hoặc hơn. Phương án 3 : Làm chuyến du lịch nước ngoài theo tour như Thái hoặc Tàu : Nam Ninh, Thạch Lâm, Côn Minh ... gì đấy! Bác chọn đê[:D]
Tống Thị Vân Anh
Trả lời 16 năm trước
Thời gian đó lên Sapa rất đẹp bạn có thể chọn đi sapa 2ngày/3 đêm, hoặc đi Hạ Long 2 ngày nhưng nên chọn chương trình Hạ Long ngủ tầu sẽ rất tuyệt, với nhiều điểm hấp dẫn như chèo thuyền kayak
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Đi Nha trang đi bạn, Nha trang mùa này đang đẹp lắm!