Hỏi về trò chơi Đế Chế???

Bác nào biết cách ép vừa lên đời vừa đẻ dân không ạ. Em làm theo cách ctrl A nhưng nhiều lúc khá mất thời gian và khó trúng, bác nào có kinh nghiệm share cho anh em được không ạ, vote & gold cho các bác luôn.
Trả lời 16 năm trước
Xây 2 cái nhà chính ấy, tất nhiên là nếu có nhiều gỗ hoặc quân Ro,Ph. Del cái nhà chính đi ấn BN bắt đầu bấm chuột trái xuống chỗ cần xây thì Bn nhanh 1 lần nữa, nhanh vật.
mrhung
Trả lời 16 năm trước
Em không biết gì về mã hóa đế chế mong các anh chị cho em biết ạ Name: Bùi Xuân Trung Email: trung_beo78@yahoo.com
Trả lời 16 năm trước
Mã Tác Dụng STORMBILLY Robot Zug 209 cực mạnh với tốc độ ánh sáng (sản phẩm của Thế Kỷ 5040 ^^) CONVERT THIS! Phù thuỷ chiến cực mạnh (tốc độ di chuyển ngang ô tô đen) BIG MOMMA Ô tô thể thao bắn tên lửa POW Trẻ em đi xe đạp 3 bánh bắn súng ngắn KING ARTHUR Chuyển hết đại bàng trên bản đồ thành rồng POW DUCKIEN Trẻ em cực mạnh GRANTLINKSPENCE Động vật trên bản đồ cực khoẻ và nhanh (rất khó săn bắn) DIEDIEDIE Tất cả đối thủ chết hết RESIGN Thua luôn REVEAL MAP Bản đồ đầy đủ PEPPERONI PIZZA Xin 1000 lương thực (quá xưa) COINAGE Xin 1000 vàng WOODSTOCK Xin 1000 gỗ QUARRY Xin 1000 đá PHOTON MAN Lính nguyên tử bắn laze GAIA Bạn điều khiển được thú vật (khá vui, tuy nhiên sẽ không điểu khiển được người nữa) HARI KARI Tự huỷ diệt FLYING DUTCHMAN Thuyền bắn đá đi trên đất liền siêu mạnh NO FOG Bản đồ sáng STEROIDS Xây nhanh, hái hoa quả nhanh, đào vàng, chặt gỗ nhanh, đào đá nhanh, nói chung là tất cả đều nhanh trừ làm ruộng xây nhà, sửa nhà, thuyền và ... đánh nhau. BIGDADDY Ô tô thể thao bắn súng ĐEN (cực mạnh) BIG MOMMA Ô tô thể thao bắn súng TRẮNG (cực mạnh) KILLX Giết bot X (máy chủ) HOMERUN Chiếm luôn nhà của đối phương, tác dụng như phù thuỷ BIG BERTHA Cẩu đá cực mạnh ICBM Giúp xe bắn tên (zip) bắn xa thêm +100 (tầm xa full ^^ +99) HOYOHOYO Giúp phù thuỷ nhanh hơn và khoẻ hơn (1000 máu) DARK RAIN Cung A biến thành cây (máu và tầm xa đều tăng) - tuy nhiên quân địch vẫn phát hiện ra ^^ BLACK RIDER Ngựa cung C chết biến thành bắn đá (ngựa C 2 đời) UPSIDFLINTMOBILE Ngựa cung (ngựa R) chạy và bắn cực nhanh MEDUSA Nông dân chết --> ngựa cung --> cẩu đá (Nông dân 3 đời)
Trả lời 16 năm trước
thế này nhé ! bạn muốn lên đời mà vẫn đẻ được nông dân thì cách tốt nhất là lên đời bằng nhà BE , cách làm như sau : lập 1 đạo nhà chính và nhà BE thành 1 đạo , sau đó ban giữ TAB ( lúc này ở nhà chính sẽ hiện hình lên đời và hình sinh nông dân ) . bạn nháy cả chuột trái lẫn chuột phải vào đó liên tục ( tất nhiên ko phải lúc nào cũng được tỉ lệ là khoảng 35% đén 40% ) khi nào mà được thì cái hình la mã ở nhà chính sẽ ko phát sáng nữa mà lúc đó có thể sinh dân bình thường và cái nhà BE mà mình lập đạo cùng nhà chính sẽ tự lên đời ( bạn hãy chỉ vào nhà BE đó rồi sẽ thấy % lên đời ) lên đời kiểu này tuy hơi khó làm nhưng khi nhà mà bị đánh sớm ví dụ như bị ăn quẩy đá , mà họ đang chuẩn bị phá nhà chính của bạn thì bạn phải lên đời bằng BE ngay ! cúc bạn sớm thành cao thủ ....[:D]
tan da tien
Trả lời 16 năm trước
cánh nhên dơi` băng` nha` dan
tan da tien
Trả lời 16 năm trước
bác nào biết nên dời bằng nhà dân
NGuyễn Đức Thắng
Trả lời 16 năm trước
Mã Thịt:pepperoni pizza Vàng:coinage Gỗ:woodstock Đá:quarry Em bé cầm súng ngắn:Pow mã bắn xa nè:icbm Nếu muốn giết 1 đạo nào đó thỳ:Kill ...(... là số thứ tự của đạo đó) *** THE END *** [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D]
quynh kute
Trả lời 15 năm trước
tui khong bit hề hề [:-P] haha [-(:D)-][~:)][~x(][:)][:(][;)][;;)][):D(]
Trả lời 15 năm trước
Các bac' viêt' rât' nhiêu` ma~ nhưng mà không mã nao` hay vs khỏe = mã nay`: [size_5]photon man[/size_5] hóa thử xem hay vô cung` không cái nao` khỏe =[:D][:D][:x]