Mình down đế chế aoe1 về chơi nhưng cứ bắt đầu chơi là màn hình chế mờ tịt ?

Không biết làm sao máy móc không thấy hiện tượng gì nhưng mình cứ vào chơi chế (aoe1)là nó dở chứng màn hình nhòe nhoẹt vẫn chạy nhưng không thể nhìn được donw lại cài lại cả máy mà không song.you nào biết bệnh giúp mình với ,mình cảm ơn nhiều
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử dùng cách này xem mở notepad, sau đó đánh dòng: taskkill /f /IM explorer.exe D:\"StarCraft Broodwar"\"StarCraft.exe" start explorer.exe ở hàng thứ 2, bạn chỉnh lại là đường dẫn (odia:\"..."\"..."\"...exe") đến file .exe của AOE (nhớ là mỗi folder và file đều có dấu " " nhá). Sau đó lưu lại với đuôi .bat, rồi chơi game bằng file đó lun. còn màn hình 16:9 thì bạn chỉnh các function bằng nút trên màn hình, tìm nút auto image adjust xem, nó sẽ tự động chỉnh lại