Hỏi về population của đế chế?

mình cài đế chế xong vào chơi chỉnh population 200.nhưng vào chơi thì chỉ đươc 25 .tìm đủ mọi cách ma không được.mong các ban giúp đỡ

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn chơi với máy hay chơi mạng đều có thể chọn limit quân hết.
Thứ 1 : bạn thử để ý lại xem bạn vào đế chế xanh hay đế chế đỏ ( phải vào đế chế xanh mới đc
Thứ 2 : bạn vào đế chế xanh rùi bạn click tiếp vào mutiplayer thì mới đc 200 quân kòn nếu bạn kick vào dòng đầu bạn chỉ đc 50 quân mà thôi.
Nếu không chọn 200 quân được thì xem lại bản cài đặt coi chừng bị lỗi. Nếu không cho chọn 200 quân thì bạn cài lại xem sao. Chúc vui
Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước
Cảm ơn bạn nhé
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Em cảm ơn nhé. em vào nhầm đế chế đỏ nên nó ko hiện. Giờ thì thấy rồi
Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bác phải vào đề chế xanh trước thì mới chỉnh lên được, còn nếu vào đế chế xanh trước mà cũng không lên được là do bản bạn dùng bị lỗi rồi

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Mình không chơi games đế chế nên không biết tầm vài trăm quân bạn nhé!