Cho em hỏi giá vé tàu Tết Tân Mão, chiều HN - HCM, và HCM - HN, mua ở đâu giá rẻ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Từ ngày 22 - 29/10, ga Sài Gòn nhận đăng ký mua vé tàu Tết Tân Mão 2011 của các tập thể.

Theo ông Nguyễn Văn Thành, Phó Trưởng ga Sài Gòn, tập thể sinh viên trường Đại học, Cao đẳng; quân đội, cơ quan hành chính sự nghiệp …. có nhu cầu mua vé tập thể, có cùng ga đi và cùng ga đến (trên 20 vé) có thể đăng ký mua vé tàu Tết từ ngày 22/10.

Đơn vị muốn đặt vé phải gửi công văn yêu cầu mua vé tập thể, 1 bản tổng hợp và 3 bản danh sách đi tàu có chữ ký của Thủ trưởng đơn vị kèm theo CMND, thẻ Sinh viên bản chính và giấy giới thiệu của cơ quan. Từ ngày 1 - 5/11, ga sẽ bán vé cho các đơn vị đã gửi công văn.
Ngừng hai năm, năm nay, ga Sài Gòn bán vé qua mạng trở lại. Hành khách mua vé lẻ có thể truy cập vào website www.vetau.com.vn để đặt vé tàu Tết từ ngày 15 đến ngày 30/11. Hành khách có thể đến đại lý bán vé điện toán để đặt vé.

Sau khi giải quyết vé tập thể và khách mua qua mạng, nếu còn thì ga Sài Gòn sẽ bán vé trực tiếp tại ga và tại đại lý bán vé điện toán từ ngày 1/12. Ga Sài Gòn dự kiến dành 80% số vé dành cho khách đặt vé qua mạng, 20% bán cho tập thể.

Hàng năm, hành khách đi tàu thường tập trung cao điểm từ 20 đến 28 tháng Chạp âm lịch. Cao điểm Tết Tân Mãođược tính từ ngày 25 - 31/1/2011, nhằm ngày 22đến 28 tháng Chạp năm Canh Dần (chiều Sài Gòn - Hà Nội)và từ ngày 6 - 14/2/2011, nhằm ngày 4 đến 12 tháng Giêng năm Tân Mão (chiều Hà Nội - Sài Gòn).

Hành khách mua vé tập thể đi trong thời gian cao điểm Tết không được hưởng chế độ giảm giá.

Giá vé tàu Tết Tân Mão

Giai đoạn I ( từ ngày 19 - 24/1/2011, nhằm ngày 16 đến 21 tháng Chạp)
- Chiều Sài Gòn - Hà Nội:
+ Ngồi cứng: Tàu TN không tăng giá.
+ Ngồi mềm: Tăng 10% so với năm 2010.
+ Giường nằm: Tăng 8% so với năm 2010.
- Chiều Hà Nội - Sài Gòn:
+ Áp dụng vé đồng giá cho các tàu TN (ga đi từ Hà Nội đến Tuy Hòa, ga đến từ Yên Trung đến Sài Gòn) với giá như sau: vé ngồi là 140.000 đồng; vé nằm là 270.000 đồng.
+ Các tàu SE có giá vé ngồi tăng 10% và nằm tăng 8%.
Giai đoạn II (từ ngày 25/1 đến 1/2/2011, nhằm ngày 22 đến 29 tháng Chạp)
+ Ngồi cứng: Tàu TN tăng 8% so với năm 2010
+ Ngồi các loại tàu SE: Tăng 20% so với năm 2010
+ Giường nằm: Tăng 15% - 17%
Phạm Xuân Tùng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Để mua được vé tàu 2 chiều từ HN -HCM và HCM - HN, bạn có thể liên hệ với công ty để mua với giá rẻ và mang tới tận nơi theo yêu cầu. Bạn chỉ cần cho biết thời gian đi và địa điểm. Vé sẽ đưa ngay trong ngày cho bạn.

Chúc bạn mua được vé tàu giá rẻ nhất nhé