Giá vé máy bay TP.HCM - HN là bn trong tháng 8 này ?

Cho tôi hỏi giá vé máy bay từ tphcm - hn là bao nhiêu trong tháng 8 này? và mua vé ở đâu? hãng nào rẻ nhất? chân thành cảm ơn các bạn

nguyen phong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

VÌ bạn hỏi hơi chung quá, nên mình chỉ có thể trả lời bạn rằng: giá vé HCM - HN tùy thuộc vào hãng bay, hạng ghế bạn ngồi, thời gian bạn bay.

Ở Việt Nam hiện nay có 3 hãng bay phổ biến nhất là vietnamairlines, jetstar và air mekong. Đi của jetstar là rẻ nhất, nhưng rất hay bị delay (hoãn chuyến), và không ok bằng vienamairlines.

Nếu bạn có nhu cầu muốn đặt vé, hãy liên hệ với công ty của mình nhé!

CÔNG TY CPDL & DV VIỆT PHONG (VPTOUR.,JSC)

Email:info@vptour.com.vn
Website:www.vptour.com.vn

Mobile: 0977498247
Yahoo: ngavptour

Huỳnh Thị Mỹ Nhung
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn có nhu cầu mua vé máy bay. liên hệ theo địa chỉ sau nhé.

Đại lý Đức Hoa

151, Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú

Điện thoại: 08.355 91 362 -355 91 320

dang hung
Trả lời 13 năm trước

Giá vé bạn đặt cáng sớm càng rẻ bạn ah. Còn giá vé thì không cố định, mà thay đổi theo ngày và theo thời gian bạn đặt vé sớm hay muộn, có khuyến mãi hay ko bạn ah.

Mạng du lịch / Thông tin du lịch / Thông tin tour / Du lịch Sapa / Du lịch Đà Nẵng

nguyencongtruong
Trả lời 13 năm trước

Kính gửi quý khách!

Kính thưa các khách hàng sắp bước sang đại lễ quốc khánh 2/9 ,công ty của chúng tôi xin gửi bảng báo giá , về chưng trình khuyến mãi của giá vé hãng Vietnam Airlines

Đến các khách hàng. Khuyến mãi dịp QUỐC KHÁNH (Từ 02/09/2011 đến 02/10/2011)

Chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines

Vé máy bay nội địa từ Hà Nội đi TPHCM, Nha Trang, Huế, Cần Thơ, Điện Biên, Đà Lạt, Đà Nẵng, Đồng Hới, Buôn Mê Thuật, Phú Quốc, Côn Đảo giá từ 800.000 – 1.811.000 VNĐ

Vé máy bay khuyến mại HÀ NỘI - CẦN THƠ: 990.000 VND
* Vé máy bay khuyến mại CẦN THƠ - HÀ NỘI: 990.000 VND
* Vé máy bay khuyến mại HÀ NỘI - BAN MÊ THUỘT: 1.350.000 VND
* Vé máy bay khuyến mại BUÔN MÊ THUỘT - HÀ NỘI: 1.350.000 VND
* Vé máy bay khuyến mại HÀ NỘI - NHA TRANG: 1.350.000 VND
* Vé máy bay khuyến mại NHA TRANG - HÀ NỘI: 1.350.000 VND
* Vé máy bay khuyến mại HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG: 595.000
* Vé máy bay khuyến mại ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI: 595,000
* Vé máy bay khuyến mại HÀ NỘI - HỒ CHÍ MINH:990.000 VND
* Vé máy bay khuyến mại HỒ CHÍ MINH- HÀ NỘI:990.000 VND
* Vé máy bay khuyến mại HÀ NỘI - DIEN BIEN: 730.000 VND
* Vé máy bay khuyến mại HAI PHONG - HO CHI MINH:990.000 VND
* Vé máy bay khuyến mại HỒ CHÍ MINH- HẢI PHÒNG:990.000 VND
* Vé máy bay khuyến mại HO CHI MINH - VINH:990.000 VND
* Vé máy bay khuyến mại VINH - HO CHI MINH:990.000 VND
* Vé máy bay khuyến mại HÀ NỘI ĐI TUY HÒA: 1.130.000 VND
* Vé máy bay khuyến mại HÀ NỘI ĐI PLEIKU: 1.130.000 VND

Chương trình khuyến mại của JETSTAR PACIFIC

Vé máy bay Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh giá từ 1089.000

Vé máy bay Hà Nội – Đà Nẵng giá từ 815.000

Vé máy bay TP. Hồ Chí Minh – Hải Phòng 935.000

Vé máy bay TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng 615.000

Vé máy bay TP.Hồ Chí Minh – Hà Nội từ 1089.000

Vé máy bay TP Hồ Chí Minh – Vinh từ 935.000

Ngoài ra còn nhiều chương trình khuyến mại và giá vé tốt nhất cho quý khách

Xin quý khách vui lòng gọi :

( ĐT:0934104760)

(Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo – giá vé phụ thuộc vào hạng đặt chỗ, hãng hàng không và từng thời điểm)

Nhiều chương trình khuyến mãi siêu rẻ cho khách hàng đặt mua vé sớm - Update thường xuyên!
+ Hệ thống vé điện tử đầu tiên ở Việt Nam - Hiện đại , Tiết kiệm , Thuận tiện , Nhanh chóng
+ Hoạt động 24/24 với hệ thống đặt vé Onlines , giao vé tận nơi miễn phí theo yêu cầu của khách hàng , cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vé máy bay.

Cam kết của chúng tôi:
- Bán đúng giá của hãng hàng không cho khách hàng khi đặt chỗ .
- Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.
- Làm việc 24/7

PHÒNG VÉ

( CÓ NHIỀU VÉ KHUYẾN MẠI TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ GIÁ VÉ SAU CHƯA BAO GỒM THUẾ + LỆ PHÍ SÂN BAY + PHÍ XUẤT VÉ + PHÍ HÀNH LÝ VÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO CHO ĐẾN KHI CHÍNH THỨC MUA VÀ CHỈ ĐƯỢC ÁP DỤNG KHI CÓ THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNHKHUYẾNMẠI.)

Anh ( Chi ):Nguyễn Công Trường…………………………………………………..

Dia chi:59 Nguyễn Văn Công,phường 3,quận Gò Vấp,Tp HCM……………………………………………………….

Dien thoai:0934104760…………………………………………………..

Mail:nguyentruong2403@gmail.com…………………………………………………………..

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Giao vé tận nơi theo yêu cầu của Quý Khách