Làm thế nào để mua vé giá rẻ tại Jetstar? Em ở Linh Đàm mua vé Jetstar này ở đâu?

Các bác ơi ,chị em muốn mua vé máy bay của Jetstar cho rẻ, có bác nào bít gần Linh Đàm có chỗ nào đặt mua vé loại này ko? Thanks các bác ạ[:D]
fellit
Trả lời 16 năm trước
Để mua được vé giá rẻ tại Jetsar hơi bị khó đấy. Vào trang web của nó chầu chực còn lâu mới vào được vì luôn trong tình trạng nghẽn do lượng người truy cập đông.Cậu cứ truy cập từ sáng để sẵn đó, đến khoảng 11h bắt đầu đặt lênh mua,may ra thì mua đc. [blue]http://www.jetstar.com/vn/vi/index.html[/blue] Còn nguyên nhân nó rẻ thì rất đơn giản, các dịch vụ đã được cắt giảm tối thiểu, khi đi hàng không giá rẻ bạn sẽ ko được đánh số ghế, kiểu như lên xe bus ấy, nhanh chân và chen chúc nhưng vẫn đảm bảo mỗi người có một chỗ, các dịch vụ như ăn ún bạn sẽ ko được miễn phí mà phải trả tiền, thêm nữa nó có thể chậm giờ bay và bạn chả được bồi thường hay gì đâu.
Ngo Thai Thuy
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi giá rẻ thì chỉ là cắt bớt dịch vụ thôi mà. bạn có thể truy cập trang chủ của jetstar nhưng chờ lâu lắm, mà cúng khó mua nữa bạn à. Gọi qua công ty du ịch đi bạn , bạn hỏi họ giá ve jetstar ay. Bạn thử vào đây tham khảo xem : www.dulichtrongoi.com . Hoặc gọi cho mình tư vấn thêm cho : Ms Thuy 0437557846/ 0984418209
Nguyễn Hoàng Việt
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể liên hệ Phòng vé Vina Holiday số 02 Thụy Khuê :04.66622231 - 04.66637567 hotline: 0943570303 www.dichvuve.com bạn ngồi nhà có thể mua vé không cần phải đi đâu hết vì bây giờ là vé điện tử
Lương Thị Thủy
Trả lời 12 năm trước

Phòng vé máy bay Thái Bình: http://www.vemaybaythaibinh.com/

http://www.vemaybaythaibinh.com/

Bạn liên hệ thử nhé. Chúc bạn tìm được vé rẻ nhen!