Cho hỏi các khu vui chơi cho trẻ em trong Hà Nội có những khu nào?

nguyen minh tue
Trả lời 16 năm trước
Công viên tuổi trẻ, Công viên Thống Nhất, Công viên nước Hồ Tây, Công viên Lê-nin, Bách thú bách thảo,...
Mr Hưng, Ms Bình
Trả lời 13 năm trước

Bạn cho bé ra công viên thống nhất nhé ở đó bé tha hồ nghịch ngợm, nào là chơi cầu trượt,đu quay, xích đu, nhà bóng...ngoài ra bé còn được giao lưu với các bạn, sống gần gũi với thiên nhiên. Bé nhà mình cứ khoảng 1-2 tuấn khi nào rảnh mình lại cho bé ra đó, bé rất thích