"có tài mà không có đức thì vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó". Em hãy giải thích câu nói trên của Bác

huhu, e thường đọc báo nhưng lại rất ít quan tâm đến những vấn đề như thế này, e không cầu xin các anh chị hoàn thành cả bài giúp e, nhưng chỉ muốn nhờ các anh chị gợi ý cho e dàn bài hay chỉ cần vài luận điểm thôi cũng được. Cám ơn trước nha các anh chị.[:)] hic, tra loi cho e nhanh nhanh nha cac anh chi, thu sau nay la e lam bai 2tiet tai lop day a.
Le Thuy Ngan
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử tham khỏa wa bài này nhé [:D] http://vietbao.vn/Trang-ban-doc/Tai-va-duc/40045015/478/