Thông tin về du học và hổ trợ tài chính ở Singapore!?

Tôi mong mọi người có thể cung cấp thông tin về việc du học tại Singapore ngành Quản trị du lịch & khách sạn giúp tôi, cụ thể:
- Trường đại học nên theo
- Mức học phí, thời gian học và ký túc xá
- Việc hổ trợ tài chính của chính phủ Singapore và thời gian trả nợ.
- Các công việc làm thêm.
Xin chân thành cảm ơn mọi người.

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước

Vì bạn đang học lớp 10 nên chúng tôi giới thiệu hai loại học bổng do chính phủ Singapore hỗ trợ cho học sinh – sinh viên Việt Nam theo học bậc Đại học tại Singapore:

a.Học bổng ASEAN:

-Dành cho sinh viên các nước ASEAN, bao gồm cả sinh viên Việt Nam. Học bổng bao gồm tiền học phí và một khoản sinh hoạt phí khỏang 4.300 đô-la Sing/năm. Học bổng này dành cho sinh viên học tại các trường Đại học công lập của Singapore.

Bạn không cần phải làm đơn xin mà chỉ cần nộp đơn xét tuyển vào học tại các trường có áp dụng chính sách này. Nếu đạt yêu cầu, nhà trường sẽ mời bạn phỏng vấn cho chương trình học bổng. Học bổng này áp dụng cho cả hai nhóm đối tượng đang là sinh viên đại học và đang học lớp 12 tại VN.

-Thông tin thêm về học bổng ASEAN tại trường NUS: http://www.nus.edu.sg/oam/scholarship/aus.htm

b.Học bổng Singapore

-Học bổng này do Bộ Ngoại giao Singapore quản lý. Học bổng bao gồm tiền học phí và một khoản sinh họat phí khoảng 4.300 đô-la Sing/năm. Ngoài ra, bạn còn được chi trả tiền vé máy bay khi qua nhập học tại Singapore và về lại Việt Nam khi kết thúc khóa đào tạo.

Muốnxin học bổng, bạn liên hệ với Sứ quán Singapore hoặc Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam để nhận đơn và biết thêm thông tin. Khi hội đủ điều kiện, bạn sẽ được mời phỏng vấn và làm bài thi tại Việt Nam.

Nếu trúng tuyển học bổng, bạn có thể chọn học tại các trường: NUS, NTU hoặc SMU. Học bổng này chỉ dành cho đối tượng là sinh viên năm nhất hoặc năm hai tại các trường Đại họcViệt Namkhi nộp đơn.

-Thông tin thêm về học bổng Singapore: http://app.scp.gov.sg/

thuong
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Hiện tại bạn không nói rõ là bạn đã có bằng gì rồi nen mình sẽ nói cụ thể cho ban ve thời gian như sau:

- Nếu bạn đã có bằng cấp III rồi thì thời gian học của bạn là 2,5 năm đẻ có thể lấy được bằng Đại học.

- Nếu đã có bằng CĐ thì thời gian học sẽ ngắn lại chỉ còn khoảng từ 1 đến 1,5 năm thôi.

Mức học phí thì khá rẻ đó bạn,tùy trường mà có chênh lệch nhưng không đáng kể.

KTX và mức sinh hoạt thì bạn có sẽ chi trả theo tung tháng dao động khoảng từ 650$S

_ Việc hỗ trợ tài chính của chính phủ nếu toàn phần thì tùy theo thời gian bạn học chính phủ hỗ trợ bao nhiêu năm thì bạn sẽ trả nợ trong bấy nhiêu năm.Ví dụ bạn học trong 3 năm thì khi học xong bạn sẽ làm cho chính phủ 3 năm.

Ngành học của bạn thì học xong 1 môn sẽ được di thực tập và có hưởng lương nên ban yên tam nha.

mimini
Trả lời 14 năm trước

Những thông tin như:

- Trường đại học nên theo
- Mức học phí, thời gian học và ký túc xá
- Việc hổ trợ tài chính của chính phủ Singapore và thời gian trả nợ.
- Các công việc làm thêm.

Bạn có thể gọi điện hoặc đến trung tâm Equest để đc tư vấn cụ thể nhé!

Mình được biết Equest nổi tiếng về việc xin học bổng ở Singapore và Mỹ đóa.

Bạn có thể vào web này để biêt thêm infor này: http://equest.edu.vn/

Trần Tuấn Kha theo y/c hoi dap
Trả lời 11 năm trước

Nếu theo học lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Singapore là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn đó . Theo tôi được biết nếu học ngành đó thì bạn nên học tại rường NANYANG ( Học viện quản lý NANYANG đó). Nghe nói có những xuất học bổng du học rất hấp dẫn đó không biết khi mà bạn muốn đi thì có tài trợ học bổng nữa không, thường thì có nhiều học bổng lám, cứ đến IEG VIỆT NAM chi nhánh của Singapore tại việt Nam để họ giúp bạn nhanh chóng hơn nhé

http://ieg.edu.vn/Studying.aspx