Ở thành phố HCM mua đàn accordion ở đâu?

Ở thành phố HCM mua đàn accordion ở đâu? Ai giúp giùm em!

Nguyễn Ngọc Yến
Trả lời 11 năm trước

nhà t có 1 cây đàn accordeon 80base từ thời bao cấp để lại của Đức. t đăng trong mục rao vặt rồi. Nếu bạn thấy được thì có thể liên hệ với t. SDt nhà; 0383566055. đ: 0989759707

Pianovietthanh check gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn! Ở TP.HCM, bạn có thể ghé qua Showroom Việt Thanh - 180B Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3(ngay góc Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Võ Thị Sáu), liên hệ: gặp Mr. Bình - 0976 42 88 62 để anh ấy hướng dẫn. Bạn mua tại Công ty Việt Thanh sẽ yên tâm hơn vì hàng hóa có xuất xứ rõ ràng đấy bạn!

Chúc bạn vui vẻ và rất mong gặp bạn trong thời gian sớm nhất.