Tôi muốn học chơi đàn guitar thì học ở đâu ?

Còi lười
Trả lời 16 năm trước
học thầy Trần NHất...1002 đường Láng hay sao ý....có gì sai thì vô cùng xin lỗi...thầy dạy giỏi...chỉ cần học của thầy 60-80 buổi là đủ đánh cả đời...[:D]
Ruby nguyễn
Trả lời 16 năm trước
Mình có bik chỗ dạy guitar ở 63lý thái tổ,nhà văn hoá phường 1,quận 10,câu lạc bộ Sóng Nhạc...còn day rất nhiều môn khác như đàn ỏgan,guitar,piano...bạn mún bik thêm liên lạc qua thaovy2811@yahoo.com hoặc số đt 0903620920 gặp thầy Đức nhé
Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 14 năm trước

Mình đọc trên mạng thấy ở 80 LÊ HOÀNG PHÁI P17 GÒ VẤP TP,HCM có dạy đàn guitar đó bạn ! Lớp nhạc có tên là NỤ HỒNG !

vo kim thoa
Trả lời 14 năm trước

ở 34 giải phóng p4 tân bình hay 118/69A Bạch đằng có lớp dạy Ghita đó bạn . Bạn đến tham khảo lớp học xem sao, trước đây đứa cháu mình có học ở đây, thấy cũng được lắm

Nguyễn Văn Thanh
Trả lời 13 năm trước

Lớp thầy Trần Nhất ở ngõ 1132 đường Láng cơ, đến đấy hỏi là người ta chỉ cho ngay

Nguyễn Hồng Duy
Trả lời 12 năm trước

muon bik nhanh nhat thi hay hoi cái ông "Gút-Gồ"

Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn ở TP.HCM thì bạn tới Khuyến Nhạc Sông Thu đi, trung tâm này dạy hiệu quả đó bạn, bạn có thể tìm hiểu thêm qua website: amnhacsongthu.vn

Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Trả lời 9 năm trước

ở TPHCM có nhiều trung tâm dạy lắm ak bạn, điều quan trọng là tìm được trung tâm dạy hiệu quả, chất lượng mới khó, mình thấy nhiều bạn chọn học ở Sông Thu lắm, hỏi thì mấy bạn bảo họ ở đây vui, thời gian linh động, mà giáo viên dạy khá nhiệt tình nữa, bạn thử tới tìm hiểu thêm xem sao nhé

Đặng Duy Khanh
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội có thể ghé qua lớp học tại Giáp Bát , bên mình nhận dạy đệm hát cơ bản và nâng cao cho mọi lứa tuổi

Địa chỉ : Số 44, ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội
Điện thoại: 0169.678.1258
Facebook : Guitar Leo Shop
Website : Nhacculeo.com

Chương trình lớp guitar đệm hát cơ bản

- Tự đệm đàn và hát các bài hát các bạn yêu thích
- Hiểu được một số lý thuyết cơ bản về guitar
- Tự đệm các ca khúc với các điệu nhạc thông dụng
- Xử lý các lỗi sai cơ bản trong guitar đệm hát

Chương trình lớp guitar đệm hát nâng cao

Chương trình dành cho các bạn đã chơi guitar một thời gian , tự đệm hát được các bài nhạc , muốn nâng cao hơn về các cách đệm bài hát sao cho nghe lạ tai và hay hơn

Phần 1 : Phương pháp tạo intro
Phần 2 : Tìm hợp âm
Phần 3 : Chạy bass trong guitar
Phần 4 : Một vài điệu đệm nâng cao
Phần 5 : Lead
Phần 6 : Hòa âm , sử dụng hợp âm mở rộng