Xem phim “Chuyện Xuân Cồ bịt trống” ở đâu hả các bạn?

    Mình rất muốn xem bộ phim “Chuyện Xuân Cồ bịt trống”, ai có đường link hoặc địa chỉ để xem bộ phim này thì hãy cho mình biết với. Mình xin cảm ơn.

TRAN QUOC HUY
Trả lời 14 năm trước

Xuân Cồ bịt trống - 9h30, mồng 3 Tết trên VTV3
Xuân Cồ và Xuân Mai là 2 nhân vật đã quen thuộc với khán giả truyền hình Việt Nam mỗi dịp Tết. Đón Xuân Canh Dần, hai nhân vật sẽ trở lại với chủ đề sinh đẻ kế hoạch qua cách xây dựng phim hài hước mà cũng rất gần gũi, giản dị.
Phim có sự tham gia của diễn viên Công Lý, Trung Hiếu...

Lịch Tóm Tắt

Mùng 1
10h00: VTV 1: Thời khắc may mắn (chiếu đến hết mùng 4)
17h30: VTV 3: Lẵng hoa Tết

Mùng 2
10h00: VTV 1: Thời khắc may mắn
14h00: VTV 3: Ôsin sành điệu
20h00: VTV 3: Quý cô tuổi dần (chiếu liền 10 ngày)

Mùng 3
9h30: VTV 3: Xuân cồ bịt trống
10h00: VTV 1: Thời khắc may mắn
20h00: VTV 3: Quý cô tuổi dần
21h00: VTV 3: Cưới ngay kẻo Tết (chiếu trong 3 ngày)

Nguyễn Thị Hồng
Trả lời 14 năm trước

Co ai biet chinh xac duong link tren mang co chieu bo phim "chuyen xuan co bit trong" thi hay cho minh voi. minh xin da ta!