Mình muốn nghe bài hát You and I của Park Bom thì nghe ở đâu?

Park bom của nhóm nhạc 2NE1 ra hát solo, mình muốn nghe bài hát You and I của Park Bom thì nghe ở đâu?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
2NE1 là nhóm nhạc nữ đang lên của Hàn Quốc với 4 thành viên đó là Sandra Park, Park Bom, CL, Minzy. Trực thuộc tập đoàn giải trí YG, sau những thành công của nhóm, lần lượt các thành viên đã thử hát solo. Bước đầu cũng đã gặt hái được thành công. [center][gallery]/3/snh1260270033.jpg[/gallery][/center] Sandara Park là thành viên đầu tiên hát solo với single "Kiss" và 8/11 tới đây Park Bom cũng sẽ xuất hiện solo trên sân khấu Inkigayo, với bài hát "You and I".