Có phải 10/02 tới đây, Brit vẫn sẽ quay MV cho single If U See(k) Amy tại Los Angeles?

bui minh cuong
Trả lời 15 năm trước
Mặc dù số phận của “If U See(k) Amy” vẫn đang được bàn cãi nhưng vào ngày 10/02 tới đây, Brit vẫn sẽ quay MV cho single này tại Los Angeles. Và công chúa nhạc pop hiện đang lên kế hoạch tìm kiếm diễn viên sẽ tham gia đóng MV. Được biết thành phần tham gia quay video này sẽ bao gồm từ trẻ em trong độ tuổi 7 - 10 tuổi, cho đến những người độ tuổi 30-40.