Cho em hỏi gần đây 2PM có hoạt động gì không sau khi trưởng nhóm Jeabeom ra đi?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Sau sự ra đi đột ngột của trưởng nhóm Jeabeom, 2PM đã không để sự cố đáng tiếc này ảnh hưởng đến những hoạt động của nhóm bằng chứng là sự xuất hiện của 6 thành viên còn lại trên sân khấu chương trình ca nhạc của KBS Music Bank vào ngày 13/11 vừa qua, với phong cách đầy nam tính, mạnh mẽ của 6 thành viên đã cho thấy sức mạnh đoàn kết của cả nhóm. Nhóm đã liên tiếp đoạt 2 giải thưởng cao nhất trong lễ trao giải MAMA -Nghệ sĩ của năm, Nhóm nhạc Nam của năm. Album mới nhất "1:59 PM"chính thức phát hành ngày 10/11/2009 với ca khúc chủ đề "Heartbeat" làm nức lòng fan hâm mộ. Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về 2PM tại chuyên mục Âm nhạc của 2Sao, để biết chi tiết bạn có thể xem tại những bài viết sau: 2PM tự tin trên sân khấu! – Sẽ không có trưởng nhóm mới ngoài Jaebeom 2PM ra album mới, Jaebeom sẽ trở lại?