Văn Mai Hương đạo ý tưởng trong MV Nếu như anh đến đúng ko?

pq
Trả lời 12 năm trước

Một số ý kiến cho rằng, MV Nếu như anh đến của Văn Mai Hương có điểm tương đồng với MV I love you like a love song của Selena Gomez và MV Love của nhóm nhạc Hàn Quốc CNBlue.

Van mai huong dao y tuong – Chỉ sau một ngày được tung ra, MV Nếu như anh đến của Văn Mai Hương đã gây sốt trên cộng đồng mạng. Chỉ tính riêng qua trang youtube đã có tới 15.000 lượt xem với 500 người nhấn nút “like” và gần 200 comment.

Văn Mai Hương đạo ý tưởng trong MV Nếu như anh đến?

MV được quay vào trung tuần tháng 7 vừa qua tại một quán cafe nhỏ trong khu phố cổ Hà Nội do Film Ninja Productions quay và dựng. Nội dung của MV khá đơn giản: Đó là một buổi biểu diễn nhỏ của Văn Mai Hương cùng với ban nhạc. Chính Văn Mai Hương đã nảy ra ý tưởng kết hợp cả hai phiên bản Dance Pop và Acoustic của ca khúc Nếu như anh đến vào trong MV này.

MV Nếu như anh đến của Văn Mai Hương:

Van mai huong dao y tuong – MV đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người nghe nhạc. Phần lớn các comment đều khen ngợi giọng hát của Văn Mai Hương và cho rằng MV Nếu như anh đến rất ổn. Một bạn có nick là Luvarchie4ever chia sẻ “Ôi mình thề là mình kết mạnh cái clip này. Xem đi xem lại không biết chán. Đây là cái clip nhạc Việt đầu tiên khiến mình reply nhiều tới thế. Nội dung rất hay, rất sáng tạo”. Bạn Aarone2003 thì cũng bình luận “Một sản phẩm sáng tạo :) Like mạnh”.

Bạn có nick haduythangt5 thì ao ước: “Giá như Vpop có nhiều clip được như này thì hay biết mấy”

Van mai huong dao y tuong – Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi dành MV cũng có một số ý kiến cho rằng MV này có điểm tương đồng với MV I love you like a love song của Selena Gomez và MV Love của nhóm nhạc Hàn Quốc CNBlue. Một bạn có nick là tanngocvo khẳng định rằng, “Mở đầu copy ý tưởng của I love you like a love song“. Còn bạn có nickname yoorim259 còn chỉ ra rằng, “Clip quay kiểu clip ca khúc Love của nhóm CNBlue, cũng một quán cafe rồi mọi người đang ỉu xìu xong hát một bài thì vui hẳn lên”.

Love của nhóm CNBlue

http://nghenhacmp3.info/van-mai-huong-dao-y-tuong-trong-mv-neu-nhu-anh-den