Super Junior sẽ lưu diễn khắp châu Á và cả Việt Nam nữa…

phạm văn hoàng
Trả lời 13 năm trước

sao giờ bạn mới up lên thế! các fan bít từ rất lâu rùi!

Tống Linh
Trả lời 13 năm trước

Tin này cũ rồi, mình biết từ lâu rồi, nhưng bây giờ còn có tin hót khác cơ. Xoay quanh việc SUJU sang VN có nhiều chuyện lém

phạm văn hoàng
Trả lời 13 năm trước

có chuyện gì thì bạn hãy cho mọi người cùng bít đi!

Tống Linh
Trả lời 13 năm trước

nào là chuyện các fan cuồng, chuyện hậu trường.. và các nhà tài trợ. thế bạn thích nghe tin nào ;))

Vũ Thái Hoàng
Trả lời 13 năm trước

theo t được biết thỳ vinaphone có tổ chức ct trả lời trúng vé xem biểu diễn, ct này cũng khá hay. Ngoài ra các mặt hàng như lightstick, khăn hay áo... bán rất chạy:D

Tống Linh
Trả lời 13 năm trước

uh đúng thế, nếu cty mình mà bán những thứ này thỳ chạy phải biết. Có rất nhìu ELF đã phải kiếm từ Hàn về mới có, tại sao chúng ta ko thử bán xem sao???