Khóc lóc quỳ lạy thần tượng ban nhạc Super Junior liệu có tiếp diễn ?

Những người yêu nhạc hẳn còn nhớ sự kiện ban nhạc nam Hàn Quốc Super Junior tới Việt Nam tháng 3/2010. Sự xuất hiện của Super Junior chính là thước đo cho sức ảnh hưởng của âm nhạc và thần tượng tới người nghe - đặc biệt là người nghe trẻ tuổi.

Làn sóng am nhạc Super Junior lại chuẩn bị đổ bộ vào Việt Nam. Sở thích thì ai cũng có cả. Khi bạn nghe một bản nhạc, ca khúc, bạn thích bài hát hay ca sĩ ấy thì đó là sở thích cá nhân, không ai lên án. Nhưng khi bạn tôn thần tượng của mình thành các bậc thần thánh đặt thần tượng trên tất cả: bản thân mình, lòng tự trọng, tự tôn của mình, cha mẹ mình, cuộc đời mình, thì liệu đó có phải là sự lệch lạc phông văn hóa và nền tảng đạo đức ?

Tống Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng là 1 fan của SuJu nhưng mình vẫn biết chuyện hâm mộ các anh cũng có giới hạn của nó, thật đáng buồn khi có những bạn quá khích như thế....

Lưu Thị Nga
Trả lời 13 năm trước

Mình chưa bao giờ nghĩ rằng giới trẻ VN có thể quỳ lạy thần tượng như thế! CHả hiểu trong đầu họ nghĩ gì nhỉ? Căn bệnh cuồng thần tượng chăng?

Tống Linh
Trả lời 13 năm trước

họ quá cuống , thậm chí là có chút quá khick... làm như thế vừa mất mặt mình mà các thần tượng cũng không thấy thoải mái gì cả

Vũ Thoa
Trả lời 13 năm trước

Đúng là không hiểu nổi! Chẳng biết giới trẻ ngày nay được dạy giỗ như thế nào nữa?????????????/

Tống Linh
Trả lời 13 năm trước

mình thích SUJU thật nhưng cứ nhìn vào các mà 1 bộ phận đó làm thỳ ko chịu đc, phải chăng họ chỉ biết đến thần tượng và những mơ mộng hão huyễn???

phạm văn hoàng
Trả lời 13 năm trước

mình cũng thưccj không hỉu!

những ng như vậy thực sự đã làm xấu bộ mặt của fan việt!

Tống Linh
Trả lời 13 năm trước

hy vọng lần này thy ko như thế. mà hình như vinaphone có tổ chức trò chơi nhân dịp này thỳ phải, có bạn nào biết về vụ này ko?

phạm văn hoàng
Trả lời 13 năm trước

vụ này thì t bít

mình chỉ cần trả lời hai cậu hỏi trắc nghiệm thui nhưng điwềuu cơ bản không phải ở đó mà là ơcrcaauj hỏi dự đoán cái này thì phụ thuộc vào vận may của mình thui

các bạn nhanh tay lên

t tham gia ruyif mong msao cơ hội sẽ thuộc về mình!

Tống Linh
Trả lời 13 năm trước

híc mình không thích dự đoán cho lắm, như mò kim đáy bể ý...:(

Vũ Thái Hoàng
Trả lời 13 năm trước

cô con gái của chị mình đang học lớp 6 rất thần tượng nhóm nhạc này , nó mua rất nhiều tranh ảnh, đĩa nhạc... của nhóm, thậm chí còn đặt hàng từ Hàn về, suốt ngày chỉ tham gia hộ nhóm ELF gì đó mà ko chịu nghe lời chị tôi..

Thâtj ko biết bọn trẻ làm sao nữa, cứ thế này thỳ ko hay nhưng cũng khó mà giải quyết được, cấm đoán thỳ càng làm căng thẳng thêm...