Tết này có những chương trình biểu diễn nghệ thuật gì hay mọi người nhỉ?

[:-/]
Đầu bếp Nấu Dở
Trả lời 16 năm trước
Hội chợ - Công viên Bách Thảo diễn ra hội chợ, triển lãm phong lan và các loại hoa cảnh cao cấp. - Hội chợ Xuân 2008 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ với trên 900 gian hàng bánh kẹo, lương thực, thực phẩm chế biến, đồ uống, mỹ phẩm... Nhiều mặt hàng đặc sản địa phương cũng sẽ có mặt tại đây như rượu cần Hòa Bình, bưởi Năm Roi, cam Bố Hạ... - Triển lãm, hội chợ câu đối, hoa và rượu Tết diễn ra tại Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam (số 2 Hoa Lư).
Lương Quốc Tiến
Trả lời 16 năm trước
Tớ thấy tốt nhất là tranh thủ đi mua sắm vừa được giảm giá lại có quà khuyến mãi chứ đủng đỉnh để đến gần Tết mọi thứ tăng giá mới méo mặt đấy. Còn hoạt động thì chắc khu vực xung quanh Bờ Hồ giao thừa có abwns pháo hóa, biểu diễn văn nghệ hoành tráng lắm, lại miễn phí nữa[):D(]