Ai sẽ bị loại khỏi đêm gala VN Idol cuối cùng?

Tối nay 14/12, Vietnam Idol 2010 sẽ công bố 2 thí sinh lọt vào đêm gala cuối cùng. Theo bạn, trong 3 người Phương Anh, Uyên Linh và Mai Hương, ai sẽ bị loại?

Uyên Linh được cả ban giám khảo lẫn báo chí ca ngợi hết lời, xem như "thần tượng" đã ló dạng. Nhưng trước đó, chính Uyên Linh đã không vượt qua được cuộc chiến "tin nhắn", chỉ đi được tiếp nhờ sự rút lui của Đăng Khoa. Bạn có tin rằng Uyên Linh cuối cùng có thể đăng quang Vietnam Idol không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi Lều Phương Anh sẽ phải dừng ở vòng này. LPA có giọng lạ nhưng không thể hiện được 1 thần tượng âm nhạc. Tuy nhiên tôi sẽ rất tiếc cho Mai Hương hoặc Uyên Linh ở vòng cuối cùng chọn ai là VN idol. 2 người đều thể hiện xuất sắc ở cuộc thi này. Nhưng theo tôi, UL nên là idol của cuộc thi. Cô xứng đáng được vậy với giọng ca của cô. Đối với MH, bạn đã đi vượt qua khả năng của cô cũng như những người bạn ngang tuổi cô có thể. Theo tôi, tuy VN idol chỉ có 1 idol, nhưng bạn đã được đoạt giải nhì trong cuộc thi, trong ý nghĩ của tôi là thế.( Liệu có có 2 VN idol không?, ban tổ chức trao giải cho MH luôn đi, hihihihi ^^)

pq
Trả lời 13 năm trước

Với cá nhân tôi,nếu được quyết định thì Phương Anh sẽ phải dừng cuộc chơi và Uyên Linh xứng đáng lên ngôi vị quán quân!điều này không chỉ riêng mình tôi,bất kì ai theo dõi và đồng hành cùng mùa giải idol năm nay đều sẽ cùng quan điểm,bởi đẳng cấp đã rõ!
Nhưng đây là 1 chương trình truyền hình thực tế,vẫn còn khá nhiều hạn chế của nó,nên không thể đoán trước điều gì,và liệu Phương Anh có bị loại hay Uyên Linh có đăng quang vẫn là nhưng ẩn số!
Nhưng dù kết quả có như thế nào đi chăng nữa,thì bản thân mỗi khán thính giả đều có những thần tượng trong lòng mình!tôi tin rằng những giá trị đích thực của cuộc sống sẽ vẫn luôn còn lại và tỏa sáng cho dù kết quả có như thế nào!
Uyên Linh,Mai Hương,Phương Anh 3 bạn đều rất xuất sắc!không cần quan tâm quá nhiều đến dư luận!chỉ cần thể hiện tốt,đúng là mình!vậy là ok!chúng tôi luôn ủng hộ các bạn!ngoài ra vẫn cần nói với Uyên Linh, tôi thích bạn!

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Uyên Linh sẽ được đăng quang Việt Nam Idol 2010, giọng hát quá hay, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp .Tôi nghĩ Lều Phương Anh sẽ bị loại vì giọng hát của Lều tuy lạ nhưng vẫn còn yếu, phong cách biểu diễn hơi quá, thiếu biểu cảm (hơi giống cải lương ) như nhạc sĩ Quang Dũng từng chê.Văn Mai Hương một cô bé có giọng hát khỏe,tràn đầy sức sống, phong cách biểu diễn rất trẻ trung, sôi động.Nhưng tui vẫn bình chọn cho Uyên Linh vì em ấy có tố chất của một diva
một giọng ca đầy tài năng trong một môi trường âm nhạc bão hòa như hiện nay
Chúc Uyên Linh luôn luôn thành công trong con đường sự nghiệp âm nhạc của mình

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Lều Phương Anh sẽ bị loại, đó là điều tôi mong muốn...nếu Lều Phương Anh mà bị loại Chương trình mới thực sự hấp đẫn...Phương Anh hát còn thua mấy đứa bán kẹo kéo ngoài đường hát...nếu đêm nay mà 1 trong 2 người Mai Hương và Uyên Linh mà bị loại chắc tôi sẽ chẵng bao giờ nghe nhạc nữa quá...bất công cho những người thực sự có tài khi giao hết quyền bình chọn cho khán giả..mà khán giả bây giờ có 1 số lại khen Lều Phương Anh HÁT RẤT HAY VÀ RẤT TUYỆT zậy mới đau chứ...không hiểu nghe sao mà bảo Phương Anh hát hay tôi cũng không nghĩ ra...