Có ai biết gì về phim "It could happen to you" hok zậy? Trả lời nhanh,giúp tớ Zới!!!

Hôm nọ tình cờ qua nhà đứa bạn thấy TV chiếu phim này thấy hay quá mà hok xem hết được. Muốn biết nội dung quá đi giúp tớ zớiiiiiii
ipod guy
Trả lời 16 năm trước
It could happen to you là bộ phim lãng mạn của Mĩ kể về tình yêu giữa một anh cảnh sát và cô bồi bàn. Anh cảnh sát - Charlie tốt bụng vô tình hứa với cô hầu bàn Yvonne rằng nếu anh trúng xổ số anh sẽ chia cho cô 1 nửa giải thưởng. Và may mắn đã đến với 2 người, Charlie ko quên lời hứa, anh chia cho Yvonne 1 triệu dollar tiền thưởng. Charlie đã có vợ - 1 người phụ nữ tham lam. Đến khi gặp Yvonne anh cảm thấy 1 tình yêu đích thực. 2 người rất hiểu nhau, họ thường xuyên đi làm từ thiện. Vợ của Charlie quá tham tiền nên đã kiện Charlie ra tòa và đòi toàn bộ số tiền thưởng. Anh cảnh sát tốt bụng nhường hết cho vợ. Anh và Yvonne đến bên nhau trong cảnh cơ hàn. Nhưng 1 phóng viên đã tình cờ biết được lòng tốt bụng của 2 người và đã viết 1 phóng sự về họ. Cả thành phố ủng hộ tiền cho họ. 1 ngày 2 người trở về với 1 căn nhà tràn ngập thư và tiền ủng hộ. Charlie và Yvonne làm đám cưới - 1 kết thúc có hậu. Còn cô vợ tham lam thì bị lừa hết tiền - đáng đời nhỉ!!!!!!
chu nhat
Trả lời 16 năm trước
oái phim nì hay lém hay lém tui xem roài. Lãng mạn cực[:x], cuối cùng anh cảnh sát lấy cô hầu bàn. Đám cưới đi trên một chiếc khinh khí cầu, rồi thả đầy phong bì thư xuống thành phố. Nên xem nên xem[:-*]!!!