Ai biết download phim "18 vs 29" ở đâu không?

Mình lên mấy site cho up video (như youtube.com) thì chỉ có phụ đề tiếng Anh. Download về xem chẳng hiểu gì cả (thực ra thì vẫn hiểu nhưng mà mất time quá, vừa xem lại vừa phải tra từ điển mà [:(]). Ai coi phim này rồi mà có link download (nhớ là có thuyết minh nhé) thì gửi mình với nhé[:)]. Cảm ơn rất nhiều [:-*]
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể vào đây! http://72.14.235.104/search?q=cache:B5dZRaFS6DUJ:thanhphotre.com/Efilm/viewefilm.php%3Fefilm_id%3D949+%2218+vs+29%22&hl=vi&ct=clnk&cd=5&gl=vn&lr=lang_vi&client=firefox-a
Phạm Quang Anh
Trả lời 16 năm trước
Vào iuphimhan.com mà tìm ! có phụ đề tiếng Việt đấy.
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]teen6x[/b] Vào iuphimhan.com mà tìm ! có phụ đề tiếng Việt đấy.[/quote] Mình đã vào site bạn chỉ. Search từ khóa "18 vs 29" thì thấy ra rất nhiều kết quả nhưng mà toàn ghi "eng sub" --> Phụ đề tiếng Anh [:(][:(][:(]. Mình không tìm được cái nào là "vn sub" hết cả. Bạn có thể post luôn link lên giúp mình được không?