Tớ muốn tìm mua đĩa "Mozart and the Whale" nhưng hok bít phải mua ở đâu?

huhuhu
emty
Trả lời 16 năm trước
Nói chung có nhiều địa chỉ có nhiều đĩa độc. tôi hay mua đĩa ở các chỗ sau : CD 135 Hàng Bông - chủ yếu là Rock, giao hưởng, DVD phim, pop có 1 ít CD số 5 Đinh Liệt - bạt ngàn DVD phim, khá nhiều đĩa "xịn" của TQ [:D] CD Shop Hàng Bạc (quên mất số bao nhiêu rồi) - rất nhiều đĩa thuộc mọi thể loại CD ở Bảo Khánh - ở đây thì cơ số hàng, tha hồ chọn, nói chung là nhiều đĩa
fellit
Trả lời 16 năm trước
^^có thời gian lên Bảo Khánh mà chọn,thỉng thoảng tóm được con đĩa hay mà hiếm [:D] lên đinh liệt (đục DVD là chính [:D]) và 135 hàng bông (CD nhạc rock và giao hưởng khá ổn) Bạn thử lên xem. Nếu lên không có thì pm tớ tớ tìm trên mạng down rồi send cho bạn đi burn đĩa[:-P]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Các cửa hàng có bán CD nhạc cổ điển thì ít thật. Nhưng mình cũng biết một vài chỗ: 29 Tràng Tiền, hồi trước ở đây nhiều nhưng dạo này ít nhập về CD Audio cổ điển nữa. Ngoài ra ở đây còn bán đĩa có bản quyền với giá hơi bị chát. Nếu đầu máy của bạn đọc được DVD thì ở đây có rất nhiều đĩa DVD hay. 49 Quang Trung: giá đây khá cao 25000/CD hoặc VCD nhưng bù lại ở đây có rất nhiều đĩa, tác phẩm hay thậm chí rất độc mà các cửa hàng khác không có. 96 Hàng Bông và cửa hàng Tự Lập cũng ở Hàng Bông