8-3, tặng gì cho mẹ nhỉ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Loa loa loa, ngày của mẹ sắp đến rồi. Các bé đã chuẩn bị gì cho mẹ chưa?

Hàng ngày mẹ chăm sóc bé rất vất vả, mẹ rất thương bé, yêu chiều bé. Bé muốn gì mẹ cũng cho. Sắp đến ngày của mẹ rồi, bé cũng muốn làm cho mẹ những điều thật ý nghĩa để mẹ được vui vẻ và cảm thấy rằng bé của mẹ thật ngoan, thật đáng yêu và hiểu lòng mẹ.

Hãy cùng tham khảo một vài ý tưởng thật hay, những lời chúc thậtđẹpđể làm cho mẹ bất ngờ trong ngày 8/3 sắp tới nhé.

Con chúc mẹ hạnh phúc

Bé vẫn còn nhỏ nên chưa thể kiếm ra tiền để mua tặng cho mẹ những món quà xa xỉ và đắt tiền. Nhưng món quà mẹ yêu thích nhất vẫn là một đứa con ngoan, biết nghe lời, học hành chăm chỉ. Trong thời gian này, bé hãy cố gắng học hành thật tốt, đạt điểm cao trong các bài kiểm tra. Một bông hoa điểm 10 sẽ làm mẹ thấy rất vui và tự hào về bé đấy, đó là chính là lời chúc hạnh phúc đến với mẹ.

Con chúc mẹ may mắn

Bé yêu của mẹ không những ngoan ngoãn, học giỏi mà còn rất khéo tay nữa. Một chiếc thiếp nhỏ xinh do chính tay bé cắt dán, vẽ hoa và viết những nét chữ nắn nót lên sẽ khiến mẹ rất vui lòng. Những nét chữ ngây thơ tràn ngập tình yêu của con gửi gắm cho mẹ sẽ là món quà thật bất ngờ và thú vị với mẹ và mẹ sẽ nhớ mãi những nét chữ đầu đời đáng yêu của con.

Bé cũng có thể cùng bố và anh chị đi chọn mua những tấm thiệp thật đẹp để tặng mẹ. Được con quan tâm, tặng quà mẹ sẽ rất thích.

Con chúc mẹ trẻ đẹp

Những bông hoa tươi thắm, biểu tượng cho vẻ đẹp và xuân sắc sẽ là món quà thật ý nghĩa cho mẹ nhân ngày 8/3. Phụ nữ ai cũng thích hoa và chắc chắn mẹ của bé cũng thích hoa rồi. Bé hãy cùng bố tìm chọn cho mẹ một bó hoa mẹ yêu thích nhé. Một bó hoa tươi thắm đặt trong ngôi nhà ấm cúng trong ngày lễ trọng đại của mẹ sẽ khiến mẹ vui và hạnh phúc lắm đấy.

Con chúc mẹ khỏe mạnh

Hàng ngày, mẹ phải dậy sớm đi chợ nấu cơm cho bố và các con rất vất vả, đôi khi mẹ rất mệt mỏi nhưng vẫn nấu những món thật ngon để chiều lòng bố và con. Ngày 8/3 này, bé hãy cùng bố nghiên cứu và chuẩn bị nấu cho mẹ một bữa tối đầy thú vị nhé. Món ăn này phải là món mẹ yêu thích, không quá cầu kỳ nhưng phải đẹp đấy nhé.

Trước khi bắt tay vào làm, bé hãy tham khảo các thực đơn yêu thích của mẹ như sườn xào chua ngọt, canh cá nấu chua, hay thịt gà hầm ngải cứu… Và nhớ là phải có hoa quả để tráng miệng đấy nhé. Giúp mẹ một tay nấu bữa tối trong ngày lễ của mẹ, mẹ sẽ thật vui và hạnh phúc.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Hãy thực hiện những gì mà trong 1 năm bạn chưa làm cho mẹ được vui thì ngày hôm nay 8/3 bạn hãy chứng tỏ cho mẹ bạn thấy là bạn yêu mẹ rất nhiều. và bạn sẽ mãi mãi là đứa con đáng yêu , hiếu thảo.
- có thể bạn sẽ làm nội trợ thay cho mẹ vào ngày 8/3. nấu những món mẹ thích. đơn giản nhưng chứa đựng cả 1 tấm lòng.
- Mĩnh nghi rằng , một ng mẹ sẽ vui hơn và cảm động hơn bằng những hành động và việc làm thiết thực ấy.
Còn những món quà đắt tiền cũng chỉ là dùng đồng tiền để mua. nó chẳng có ý nghĩa gì nhiều hơn đâu. và mẹ bạn cũng có thể mua được mà.
8/3 là ngày cho chúng ta nên thể hiện tấm lòng yêu thương mẹ,bằng những hành động thiết thực . những ngày qua đã làm cho mẹ ko vui, thì ngày hôm nay hãy làm cho mẹ thấy hạnh phúc hơn nhé. vì mẹ đã sinh thành ra ta.
chúc bạn vui.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Dạo qua thị trường 8/3 năm nay tại Hà Nội có thể thấy, cũng như mọi năm, các cửa hàng hoa tươi luôn là điểm thu hút và lựa chọn của nhiều người. Giá cả các bó hoa đắt hay rẻ phụ thuộc vào chất liệu giấy gói và cách bó hoa đơn giản hay cầu kỳ. Một bó hoa hồng được gói trên chất liệu giấy bóng kính dao động từ 30-70.000đ, trên chất liệu giấy lụa, cước từ 70.000-150.000đ.

Đi kèm với hoa tươi, các loại hoa giả làm bằng chất liệu vải, lụa cũng rất được ưa chuộng với nhiều kiểu dáng đẹp, bắt mắt. Với khoản tiền từ 80.000 -150.000đ bạn đã có thể mua tặng được một giỏ, lẵng hoa thật rực rỡ để trong phòng khách hoặc phòng ăn.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Đã là phụ nữ thì ai cũng thích mua sắm, trưng diện. Nhân ngày lễ 8/3 năm nay, bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng người yêu, mẹ và những người phụ nữ trong gia đình? Hãy tham khảo những thông tin sau để lựa chọn một món quà thật phù hợp nhé.

Happy women's day
Những lời chúc và món quà ý nghĩa cho bạn gái nhân 8/3

Hoa

Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng.

Tặng hoa trong ngày 8/3 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và người "trong tim" của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình.

Gấu bông

Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người phụ nữ 8/3? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu.

Túi xách

Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc.

Đồng hồ

Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm.

Mỹ phẩm

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 8/3. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Điện thoại

Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy.

Nữ trang

Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!"

Mắt kính

Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến.

Khăn voan choàng cổ

Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những gnười phụ nữ bạn yêu mến.

Nước hoa
Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp lễ quan trọng 8/3 năm nay.