Ngày 8-3: có địa điểm nào vừa lãng mạn, vừa riêng tư không hả các bác?

Em định nhân ngày này để... chốt hạ (tỉnh tò). Các bác tư vấn cho em một chỗ ngồi thật lãng mạn, riêng tư một tý. Một yếu tố cực kỳ quan trọng nữa là phải lịch sự. Em không thích mấy chỗ lãng mạn + riêng tư sau bụi cây ven hồ đâu. Bậy lém Thế nhá: lãng mạn + riêng tư + lịch sự (tiền không phải là quan trọng nhất, nhưng khá quan trọng)
bvatoi
Trả lời 16 năm trước
1: Bến Hàn , nơi này thì ko riêng tư cho lắm, vì quá đông. 2:Bãi Sông Hồng, hơi mạo hiểm 1 chút, nhưng cũng lãng mạn ko kém, đặc biệt ở bãi giữa còn có Lau lách mọc um tùm chụp ảnh đẹp mê[:x] 3:Cầu Thăng Long, nhìn xuống trông....tuyệt vời luôn[:((]
Trần Phúc Thái
Trả lời 16 năm trước
Nhà nghỉ
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Chốt hạ thì chỉ có nhà nghỉ với khách sạn, tùy theo có bao nhiêu xèng mà vào, đã vào rồi thì chỉ việc mà chốt hạ thôi, chú hỏi xong có khi em ấy lại dẫn chú đi chốt hạ chưa biết chừng [):)]
BT
Trả lời 16 năm trước
Em bảo là lịch sự mà, thế nên Lâm Gia Trang không phù hợp đâu[:-j]. Cái câu chuyện chốt hạ của em nó khác... em định tỏ tình các bác lại cứ nghĩ em[[-x] Để em edit lại không các bác lại cứ hiểu lầm[L-)]
styles
Trả lời 16 năm trước
highland cafe Hồ Tây là được nhất, tớ ngồi ngắm bình mình với bạn tớ...tuyệt lắm..nhớ đi sớm khoảng 7h hơn chỉ có hai đứa trên nhà thuyền ...cực hot luôn..hhehe, nhưng mà nhớ mấy hôm nữa trời trở rét mà phong phanh ngồi đó thì ..hehe..sun hết cả.... Uống cafe xong còn thời gian thì leo lên thuyền vịt mà bơi ra giữa hồ..thích trao gì thì trao...hehe, vừa lãng mạn vừa riêng tư...Tớ tỏ tình lúc trên thuyền chẳng thấy ai dám từ chối vì sợ bị đẩy xuống nước thì có mà toi...[:-P] ( [:x])
Trần Phúc Thái
Trả lời 16 năm trước
Tỏ tình hả, thế thì tớ khuyên bạn thế này. Để chứng minh TY thì bạn k nên đến nơi "riêng tư", vào quán nào đông người tỏ tình cho nó hoành tráng. Có rất nhiều quán có đàn piano hoặc guitar, bạn lên làm 1 bài (k bít chơi thì có nhạc công òi, yên tâm) ví dụ như Sắc màu tình yêu chẳng hạn. Khi hát giới thiệu cho tất cả mọi người là bạn vừa đc nhận lời yêu... và hát tặng em nó bài này, tất thay mọi người vỗ tay là cái chắc. Nếu bạn hát hay thì k có gì để bàn nữa... nhưng... nếu bạn hát dở tệ thì... lại càng hay... mọi người sẽ cười vào mặt bạn, bạn gái bạn cũng cười, nhưng là cười trong hạnh phúc. Bạn yêu người ta đến mức bạn k sợ bị cười chê để chứng tỏ tình yêu... hic... lãng mạn quá trời. Bạn ra New Window ở Nguyễn Chí Thanh hoặc cái quán gì bên cạnh nó ấy có nhạc công đàn piano đó. Để chắc ăn bạn làm 1 cái đĩa karaoke bài hát bạn muốn hát mang đi rồi hát. Chúc bạn thành công...
Trả lời 16 năm trước
Ở nhà và chui vào phòng. Quá đủ nhé. Lịch sự (nhà mình mà ko lịch sự thì thui đấy) lại thoải mái... Mua 1 cái bánh gato về + thắp nến. [:x] Quá lãng mạn ý chứ... E biết có 1 quán là Buzz ở trên Liễu Giai. Họ có 1 phòng ở trên gác. Có ghế salon + bàn Ngoài ra có đèn chùm.... Đảm bảo là đủ riêng tư (Nếu đặt trước). Chi phí cũng ko phải cao lắm ~150k/ 1 tối. Đồ uống cũng ko đến mức quá cao. 2 người ~50k thì nhòe.
Trần lê Nam
Trả lời 16 năm trước
Mỗi người đều có một món quà đặc biệt cho của mình dành cho những người phụ nữ yêu mến vào ngày 8/3. Và nếu bạn đang băn khoăn về một nơi thật lãng mạn cho một bữa tiệc thì Sofitel Metropole Hanoi là một gợi ý thú vị. Bữa trưa Hà Nội phố ở nhà hàng Spices Garden, toạ lạc trong khuôn viên vườn yên tĩnh rất thích hợp cho một bữa tiệc mừng mùng 8 tháng 3 nơi công sở. Với 15 USD mỗi suất, bạn tha hồ nếm những món quà Hà Nội vốn là khoái khẩu của phụ nữ, nào nem cuốn, nộm bò khô, nộm xoài, bún ốc, phở, các loại bánh ngọt, chè và hoa quả tráng miệng... Món chính sẽ được phục vụ nóng tại bàn. Còn nhà hàng Pháp Le Beaulieu với không gian sang trọng và lãng mạn, là nơi lý tưởng để thưởng thức bữa tối cùng người phụ nữ của cuộc đời bạn. Các đầu bếp Metropole một lần nữa thể hiện mình trong ngày mùng 8 tháng 3, với một thực đơn thật ngọt ngào và hấp dẫn, giá từ 50 USD mỗi suất. Bạn cũng có thể mừng ngày lễ này tại gia, với những món quà đầy ý nghĩa mua tại cửa hàng Gourmand Shop của khách sạn. Sofitel Metropole hân hạnh tặng mỗi quý cô, quý bà ăn trưa hoặc tối tại nhà hàng, hoặc mua đồ tại quầy bánh Gourmand, với giá trị mỗi lần mua lớn hơn 15 USD, một món quà đặc biệt của các đầu bếp Metropole, trong ngày ngày Quốc tế Phụ nữ.
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Em làm một list quán cafe để mọi người chọn vào dịp 8-3 này nhé! [b]1. Quán cũ kỹ[/b] - Dĩ nhiên nói đến quán cafe ở HN em không thể không nhắc tới quán này: [b]Cafe Đinh 13 Đinh Tiên Hoàng.[/b] Một thời nổi tiếng cafe rock ở HN, bây giờ quán Đinh chẳng còn chất như thế nữa (tuy nhiên dân rock gạo cội vẫn hay ngồi ở đây). Quán bé tí, bàn ghế bé tí, cốc chén bé tí, thú vị ở con đường đi lên quán cũng bé tí dưới những chiếc ba lô du lịch. Quán do bà Bích, con gái cụ Giảng (Cafe Giảng) mở, có món sữa đậu nành khá ngon. Quán này có mấy điểm thú vị sau: có hai tấm ảnh chân dung cũ kỹ cực ấn tượng, hai vị trí đẹp nhất để ngồi nhìn ra hồ, một là tựa vào tường phòng trong nhìn thẳng ra hồ, hai là tựa vào cửa ban công nhìn xuống đường, quán có những bình hoa rất hay. Tuy nhiên dạo này lên đây rất dễ gặp các em tuổi teen . - Nhân tiện nói đến cụ Giảng ở trên,[b] cafe Giảng[/b] cũng là một quán lâu đời có tiếng ở HN (ở ngay đầu Hàng Gai, nhìn thẳng ra Hàng Đào). Quán có món cafe trứng nổi tiếng, ngoài ra thì do mới ngồi đây 3 - 4 lần gì đó nên em không recommend gì về đồ uống ở đây cả. Ngồi ở quán nhìn ra phố Hàng Đào rất lạ, từ một ô cửa hẹp nhìn ra một con phố dài hun hút và cực kỳ sầm uất, cũng là một cảm giác hay ho. Quán nghỉ bán khoảng 2 tiếng buổi trưa. - Cùng thể loại với cafe Đinh và Giảng là [b]cafe Lâm[/b] - Lý Thái Tổ (ngoài ra còn có cafe Năng, Nuôi v.v.. nhưng những quán này em chưa ngồi bao giờ). Cafe Lâm trước đây nổi tiếng vì tranh phố Phái và cafe ngon. Bây giờ tranh treo trong quán không còn là các tác phẩm của cụ Phái nữa (e không biết gì về hội hoạ, nhưng đoán thế), quán cũng không phải của những người chủ xưa nữa, mà đã được chuyển nhượng cho người khác. Tuy thế, ngồi quán này uống cafe vào những buổi sáng chủ nhật đầy nắng và ngắm ánh nắng xiên qua các hàng cây cũng rất đẹp. Đây cũng là một trong những quán được dán nhãn "Quá khứ" của em . [b] 2. Quán lịch sự - có đầu tư về nội thất và phong cách [/b] - [b]Serenade (Ngô Quyền, gần ngã tư Tràng Tiền)[/b]: quán lịch sự và lãng mạn. That's all . - [b]Ciao (Hàng Bài, đối diện Tràng Tiền plaza)[/b]: có cảm giác khá ấm cúng, nói chung thì em vẫn luôn thích ngồi trong các quán cafe và ngắm dòng người đi lại ngoài phố, ngăn cách bởi bức tường kính, cảm giác như mình đang xem cuốn phim cuộc sống, mình là khán giả, khán giả thôi . Vì vậy Ciao ngồi tầng 1 thích hơn tầng 2. - [b]Amigo (Lý Thường Kiệt, đối diện New Windows)[/b]: Style không đặc biệt lắm, cũng không có gì đáng chê trách. Do quá kinh hoàng với New Windows (đã vào khoảng 3-4 lần và nhất quyết sẽ ko bao giờ vào nữa), nên nếu chọn một quán uống nước trên phố LTK, đó sẽ là Amigo. - [b]Paramount (Nguyễn Chí Thanh, cạnh New Windows)[/b]: Với lý do giống trên, nên nếu uống nước ở Nguyễn Chí Thanh thì Paramount sẽ là sự lựa chọn . - [b]Hà Nội phố (Trần Nhân Tông, gần hồ Thiền Quang)[/b]: Na ná như những quán trên, món bánh ngon, đã từng ngồi một ngày mưa. Tạm ổn! -[b] Yến Trang[/b] (hay Trang Yến gì đó không nhớ, ở ngã tư Quang Trung - Nguyễn Du): - [b]Nguyễn Sơn (Phan Bội Châu, đối diện quán ăn Ngon)[/b]: thật ra đây là hàng bánh. Uống nước ở đây rất tiện vì ăn bánh ở đây rất ngon . Có một khoảng hẹp ở tầng 2, ngồi ở đó nhìn xuống đường cũng hay hay. - [b]Hale Bar - Nguyễn Du[/b], có nhạc cũng tạm, không phải là nơi yên tĩnh. Đừng gật đầu đồng ý với đồ uống waiter giới thiệu bởi giá đồ uống đó rất mắc. -[b] ILU Bar - (trên tầng 7) 2 mặt đường[/b]: Đường Yên Phụ và Phó Đức Chính - view cực đẹp: Hồ Tây, Hồ Trúc Bạch, sông Hồng, Khách sạn Sofitel plaza...he he he...phong cách nhạc, đồ uống kiểu Mỹ. Đồ uống giá cực cực mắc (đôi khi thay đổi theo giờ trong ngày) và có tính 5% service charge - [b]Nutz Bar (trong khách sạn sheraton)[/b] Tối thứ 7, vé vào cửa 50K miễn phí 2 đồ uống vui nhộn với salsa - [b]Z café –Tông Đản [/b], thỉnh thoảng hay mời ca sỹ “nổi nổi” kiểu Hồ Gươm Xanh nhưng nhỏ hơn - [b]Opera club, số 5 Đặng Thái Thân[/b], chưa vào bao giờ nhưng có 1 người bạn đã vào, đồ uống mắc (nhưng không mắc bằng ILU), toilet có rải cánh hoa hồng, nhạc nhẽo, nhưng có cảm giác hơi buồn ngủ và rất khó chịu vì waiter chăm sóc quá kỹ. [b] 3. Quán có view đẹp[/b] - [b]Hồ Gươm Xanh (Hapro):[/b] hehe nói đúng ra là gần Hồ Gươm Xanh, đi vào sân và lên tầng 6, quán nằm ngoài trời. Ngồi ở quán này nhìn xuống khu vực Hồ Gươm thì thôi rồi là đẹp, ăn đứt Hanoi City View (vừa bẩn vừa chán ), nhưng đồ uống thì không có gì đặc biệt. - [b]Chim Xanh[/b] (phố Khúc Hạo, phố này ngắn tí nên tìm quán này cũng dễ ợt ): quán có khoảng vườn rất đẹp, phong cách cũng tạm ổn với những phòng nhỏ xen kẽ với vườn. Ngồi trên tầng 2 tha hồ mà mát và thiên nhiên. -[b] Cafe Báo[/b] (Trần Quốc Toản, khu vực ngã tư Quang Trung): Quán có sân đẹp với một gốc xà cừ cổ thụ to vật vã. Quán này được mỗi khoảng sân đẹp chứ mọi thứ còn lại đều không đặc biệt (thế mà vẫn ăn điểm). Nhớ một buổi sáng mưa bão, ngồi trong quán nhìn cây cối tơi bời ngoài trời qua những khe mành mành hẹp. Quán vắng và lạnh. Một cảm giác nao nao, mình đã có những lúc rất ngốc . Quán này bây giờ chống chỉ định lên với con trai . À mà quán này còn được biết đến vì những hiện vật thời bao cấp nữa. - [b]ZigZac[/b] (phố Nguyễn Xí, trên gác, đối diện hiệu sách): hồi xưa là Babyllon, để hoang tàn hơn cả thành Babyllon nếu bây giờ vẫn còn . Từ khi được sửa sang lại thì cũng ok lắm, ngồi quán này nhìn xuống phố Tràng Tiền rất hay, không biết món sữa chua đánh đá đặc biệt hồi xưa sau khi sửa quán có còn không nữa. - [b]Cổ Ngư[/b] (đường đê Yên Phụ): Quán này phục vụ và nội thất cực kỳ tồi, được mỗi khoảng không gian nhìn ra Hồ Tây. Đây là sự lựa chọn của em mỗi buổi sáng chủ nhật, sau khi ăn sáng. Ngồi ngắm Hồ Tây buổi sáng hay phết, dù sương hay nắng. Quán có món trà hoa cúc cũng tạm được. -[b] Highland chân Cột Cờ[/b]: không hiểu sao trong các quán Highland em chỉ thích ngồi quán này. Cũng hay. - [b]phố Cổ (11 Hàng Gai)[/b]: đi qua hàng lưu niệm lên quán. Quán nhìn xuống Hồ Gươm ở một vị trí cũng khá đẹp. Buổi tối thường quá đông, nên lên quán buổi chiều là thích nhất. [b]4. Một số quán high recommend khác [/b] - [b]Phố cũ - 30 Phan Bội Châu,[/b] quán có cái gác lửng bé, thấp, (ai cao cẩn thận), đồ uống được, giá được. Ngồi vào hôm mưa rất thích - [b]Phố cũ - Hàng Bông[/b]: ngược lại với quán trên, vườn rộng, không có gì phàn nàn và không có gì đặc sắc ngoài một lần đến đấy gặp anh diễn viên phim truyền hình (hâm mộ lắm nhưng ko biết tên anh ý đâu!) - [b]Enter 58- 58 Bà Triệu[/b], đồ uống hơi đắt, có lần ăn khoai xin giấy ăn ko có, khăn ướt ko có, cuối cùng đành vui lòng lau tay vào rẻ lau...chít cười. - [b]Opera Kim Cương - 108 K4 [/b], khu tập thể Bách Khoa, Hà Nội (khó tìm đấy)21h có anh Kim cương hát Opera hoặc có ai đó chơi piano (ngẫu hứng thì phải) - [b]Hot cafe - đầu ngõ Hạ Hồi, Trần Hưng Đạo[/b], nội thất đẹp, ko gian ấm cũng, mấy anh waiter ở đây sáng sủa, vui tính - [b]Photo cafe - quán Sứ[/b]. Quán này hay ngồi với bạn bè thân nên thích nó vì kỷ niệm. He he he - [b]Xe cổ - phố hàng Bún[/b], bài trí độc đáo, ngồi mùa đông thích hơn mùa hè, đồ uống rất rẻ và chia thành 2 loại giá cho khách quen và khách lạ (khách lạ đắt hơn 1K, ha ha ha...) -[b] Café Huy[/b], trong ngõ của phố Thái Thịnh - gắn mác "quá" khứ. Cafe Huy bây giờ ở gần trường cấp 3 Phạm Hồng Thái cũng có. - [b]Mái lá café[/b] – Lý Thường Kiệt gần ngã tư Quán Sứ - ko có ý kiến gì đặc biệt -[b] Hapro[/b] sát Bờ hồ ngay ngã tư Lê Thái tổ, Bà Triệu, Hàng Khay. Đi bộ quanh hồ, mỏi chân hay ngồi. - một quán ở [b]đầu phố Trần Quốc Toản[/b] có món sữa chua nếp cẩm ngon khiếp khủng,quên tên rồi, bổ sung tên sau. - [b]Nhạc Tranh - ngõ 63 Thái Thịnh[/b] (ko nhớ chính xác lắm). Thứ tư, CN hàng tuần có guitar cổ điển. Anh Khang và anh Phong hay lên đây đánh. Đồ uống hôm có biểu diễn thì mắc hơn bình thường. Thú thật nếu ko có chương trình thì cũng chẳng đến đấy uống nước làm gì
Trần Quang Hưng
Trả lời 15 năm trước

Địa điểm lý tưởng cho buổi tối Women’s day (8/3) lãng mạn tại EUREKA COFFEE & FASTFOOD SHOP.

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (Women’s day) đang đến.

Bạn đang băn khoan không biết làm thế nào cho người thân, người bacủa mình bất ngờ bằng một món quà thật sự ý nghĩa, trong không gian lãng mạn với nến, hoa hồng, socola, vang đỏ...

Hãy đến với EUREKA COFFEE & FASTFOOD SHOP để chúng tôi giúp bạn có một buổi tối trọn vẹn và ý nghĩa với gia đinh hoạc người ấy.

Đó chính là dịch vụ trọn gói cho buổi tối WOMEN’s DAY LÃNG MẠN vào TỐI 8/3/2012 tại EUREKA COFFEE & FASTFOOD SHOP chỉ với 999,000đ/ bàn dành cho bàn 2 người hoạc 1,399,000 cho bàn 4 người bao gồm:

I. Gói dành cho 2 người bao gồm:

1. Một không gian lãng mạn, ấn tượng với nến và hoa hồng .

2. Bánh kem Socola ngọt ngào.

3. 01 chai vang Pháp đỏ.

4. 02 súp gà ngô, nấm.

5. 02 suất đồ ăn bò cao cấp được đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng chế biến từ thăn bò tươi 100%.

6. Những bản nhạc trữ tình.

II. Gói dành cho 4 người bao gồm:

1. Một không gian lãng mạn, ấn tượng với nến và hoa hồng .

2. Bánh kem Socola ngọt ngào.

3. 01 chai vang Pháp đỏ.

4. 04 súp gà ngô, nấm.

5. 04 suất đồ ăn bò cao cấp được đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng chế biến từ thăn bò tươi 100%.

6. 01 Khoai tây chiên

7. 01 Salad rau quả sốt chanh leo

8. Những bản nhạc trữ tình.

Website: http://tiecvn.com/

TRANG TRÍ BÀN TIỆC:

CHỈ DẪN ĐƯỜNG VÀO NHÀ HÀNG.

THỰC ĐƠN CÁC MÓN BÒ NGON TẠI EUREKA.