Tết Tây nên tặng quà gì?

Một cái gì để quên đi năm cũ, để hướng tới năm mới nhỉ? For her only Các bác tư vấn giúp em với. (Đúng là thời buổi toàn cầu hóa, tự nhiên ngày Tết Tây cũng bị đòi quà [:(])
Trả lời 16 năm trước
Tôi không rõ lắm việc bạn muốn tặng quà cho ai nhưng nếu là cho con gái thì có lẽ tôi sẽ cho bạn một số lời khuyên. 1.chú ý xem cô ấy bạn muốn gì 2.xem món đó có phù hợp với cô ấy hay không(bởi vì dù cô ấy có thích nhưng khi bị người khác nói là không hợp thì cũng rất phiền phức [:(] ) 3.cẩn thận đối với túi tiền (vì nếu cô ấy biết sẽ buồn đấy [:-P] ) Chúc bạn có một ngày Tết Tây vui vẻ cùng với .........[:-P]