Tết dương lịch này nên đi đâu chơi nhỉ ?

Tết này mình muốn rủ 1 cô bạn mới quen đi chơi. Các bác tư vấn cho em mới được không ạ. Em cảm ơn trước ạ[@};-]
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 16 năm trước
Lên công viên Hồ Tây, có mấy trò cho trẻ con vui vui[;;)]
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Níu ko có jì thay đổi thì mìn sẽ đi chơi xa Níu có jì thay đổi thì mìn sẽ đi chơi gần Níu có ai rũ nhậu thì mìn sẽ đi nhậu Níu có ai rũ nhậu thì mìn sẽ ở nhà[:,)]
Khánh Anh
Trả lời 16 năm trước
Lên Hàm cá mập hay cafe phố cổ ngổi chờ bắn pháo hoa đón giao thừa [;;)]
Trả lời 16 năm trước
Em nghĩ là ra Cổ Ngư uống cafe ngắm Pháo Hoa ở Hồ Tây.[:D]
nguyenkimngan
Trả lời 16 năm trước
theo minh nghi thi ban hay hoi ban gai ban thi gi va hay lam cho co ay bat ngo .neu ban gai ban noi cho ban biet thich mot thu vi do hay lam cho co ay bat ngo nha .con di choi thi ban hay chon mot dia dien ly tuong va danh cho nhung cap tinh nhan .di ueng ca fe thi chang lam minh co the hieu duoc .mot nguoi con gai duoc ban trai moi di choi ma lai vao quan uong cafe thi chang lam .minh co y nay ban hai cho co ay di muon xam ko thi di choi noi nao co ay thich . chuc ban co mot buoi di choi that vui nha
Huy Cường check gia
Trả lời 14 năm trước
Nha Nghi Vung Tau - Bai sau- Thùy Vân Khách sạn 49. Bãi Sau – Vũng Tàu - 18 Phòng đầy đủ tiện nghi, thơ mộng dọc bãi biển, trong khu nhà nghỉ khách sạn sầm uất của bãi sau - Máy nước nóng, máy lạnh, Tủ lạnh, TV truyền hình cáp 25” - Phòng trang trí đẹp, rất sạch sẽ, nệm Kim dan êm ấm. - Cách bãi tắm Thùy Vân 100m (đi bộ ra tắm biển bãi sau mất 3 phút) - Mạng Wireless miễn phí - Nhận đón khách đoàn, khách lẻ. - Giá phòng phải chăng. - 150,000VND/phòng 1 giường 1.6mx2m - 250,000VND/phòng 2 Giường 1.6mx2m (Tối Thứ bảy +50,000VND/phòng) - Giới thiệu miễn phí khách tham quan các địa điểm hải sản ăn ngon, giá rẻ. - Cho thuê xe đạp điện, xe máy - Có chỗ đậu xe hơi từ 4 chỗ - 50 chỗ Đ/c: 49 Phan Văn Trị, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu. Tel: 064. 3857145. Hotline: 0902.714549 Ms Kim Oanh (Góc của Khách sạn Green Hotel và Đường Thùy Vân, Bãi sau) (*)Chúng tôi xin cam kết thông tin trên là đúng sự thật, xin mời Quý Khách vui lòng ghé thăm khách sạn để tránh bị lôi kéo, đội giá. Địa chỉ qua Goole Earth: http://wikimapia.org/2689026/vi/Nh%C3%A0-Ngh%E1%BB%89-49-Phan-V%C4%83n-Tr%E1%BB%8B Hình ảnh về chất lượng phòng (tất cả các phòng trang bị giống nhau): http://www.123mua.com.vn/xem?sp=KJNeZGPLDP
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chitachita[/b] Ngày nghỉ Tết dương lịch năm nay rơi vào cuối tuần đã trở thành một cái cớ để người Hà Nội đổ xuống đường đi chơi, mua sắm và thảnh thơi thưởng ngoạn không khí đầu năm mới trong tiết trời se sắt lạnh. [b] * Phố Hoa Bờ hồ[/b] Trong thời tiết se sắt của mùa đông, còn gì thú vị hơn là được nắm tay người yêu, được cùng gia đình chụp những tấm ảnh trong một không gian lãng mạn muôn sắc hoa, được nhìn thấy nụ cười hồn nhiên của trẻ nhỏ khi tung tăng vui đùa trên phố. Phố Hoa Hà Nội ngày đầu năm mới trở thành một địa điểm vui chơi có ý nghĩa mà có lẽ từ lâu lắm rồi người dân Hà Nội chờ đợi nay mới thực hiện được. [b] * Rạp chiếu phim.[/b] Nghỉ Tết dương, giới teen Hà Nội tự tìm cho mình những địa điểm lý thú để vui chơi ngày đầu năm, và các rạp chiếu phim trở thành sự lựa chọn lý tưởng. Rạp chiếu phim Vincom giờ chiếu buổi sáng và trưa đã đông khán giả, nhiều nhất vẫn là giới teen. Không chỉ lên Vincom xem phim, nhiều bạn trẻ cũng thích đến đây để chụp ảnh, bởi khuôn viên của toà nhà này được trang trí khá đẹp với những ông già tuyết và những gói quà xinh xắn bày xung quanh cây thông Noel. [b]* Các siêu thị: thiên đường mua sắm của nhiều bà nội trợ[/b] Đối với các bà nội trợ với thói quen lo toan cho gia đình, ngày nghỉ Tết dương lịch là dịp để vào những siêu thị lớn, các trung tâm thương mại để sắm đồ gia dụng và sắm cho Tết đang đến gần. Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, người Việt Nam sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán truyền thống, vì thế ngày nghỉ Tết dương lịch và những ngày cuối tuần là thời gian lý tưởng để các gia đình dành thời gian sắm Tết. Các trung tâm thương mại lớn như Metro,Vincom, Big C, siêu thị Fivi Mart, trung tâm triển lãm Giảng Võ (nơi đang diễn ra Hội chợ khuyến mại) thu hút một lượng lớn người dân. Không khí vui chơi ngày đầu năm 2010 rộn ràng với nhiều hình thức khác nhau, nhưng đều có mẫu số chung đó là sự phấn khởi, vui vẻ. Có thể nhìn thấy gương mặt rạng rỡ của nhiều bà nội trợ khi mua được những đồ dùng ưng ý cho gia đình, bắt gặp vô vàn nụ cười tươi rói của trẻ nhỏ khi được mẹ mua cho một món quà đẹp và trong đôi mắt của những cặp tình nhân ánh lên niềm hạnh phúc[/quote]