Tết dương lịch năm 2010 nghỉ 3 ngày nên đi chơi đâu ở Hà nội?

E và người yêu nên đi chơi đâu ở HN trong 3 ngày nghỉ tết dương lịch bây giờ? hay đi chơi xa?
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Nếu dư dả tiền ko phải nghĩ thì đi Vinpearl Land đang có khuyến mại cực hấp dẫn, chỉ 250$ cho 2 người trọn gói phòng khách sạn cao cấp, chơi miễn phí, ăn buffet 6 bữa miễn phí, cộng thêm tiền máy bay nữa thôi nếu ko dư dả thì đi loanh quanh làm 1 tour mấy cái khoang xanh, thiên sơn suối ngà, suối khoáng kim bôi...
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chitachita[/b] Ngày nghỉ Tết dương lịch năm nay rơi vào cuối tuần đã trở thành một cái cớ để người Hà Nội đổ xuống đường đi chơi, mua sắm và thảnh thơi thưởng ngoạn không khí đầu năm mới trong tiết trời se sắt lạnh. [b] * Phố Hoa Bờ hồ[/b] Trong thời tiết se sắt của mùa đông, còn gì thú vị hơn là được nắm tay người yêu, được cùng gia đình chụp những tấm ảnh trong một không gian lãng mạn muôn sắc hoa, được nhìn thấy nụ cười hồn nhiên của trẻ nhỏ khi tung tăng vui đùa trên phố. Phố Hoa Hà Nội ngày đầu năm mới trở thành một địa điểm vui chơi có ý nghĩa mà có lẽ từ lâu lắm rồi người dân Hà Nội chờ đợi nay mới thực hiện được. [b] * Rạp chiếu phim.[/b] Nghỉ Tết dương, giới teen Hà Nội tự tìm cho mình những địa điểm lý thú để vui chơi ngày đầu năm, và các rạp chiếu phim trở thành sự lựa chọn lý tưởng. Rạp chiếu phim Vincom giờ chiếu buổi sáng và trưa đã đông khán giả, nhiều nhất vẫn là giới teen. Không chỉ lên Vincom xem phim, nhiều bạn trẻ cũng thích đến đây để chụp ảnh, bởi khuôn viên của toà nhà này được trang trí khá đẹp với những ông già tuyết và những gói quà xinh xắn bày xung quanh cây thông Noel. [b]* Các siêu thị: thiên đường mua sắm của nhiều bà nội trợ[/b] Đối với các bà nội trợ với thói quen lo toan cho gia đình, ngày nghỉ Tết dương lịch là dịp để vào những siêu thị lớn, các trung tâm thương mại để sắm đồ gia dụng và sắm cho Tết đang đến gần. Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, người Việt Nam sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán truyền thống, vì thế ngày nghỉ Tết dương lịch và những ngày cuối tuần là thời gian lý tưởng để các gia đình dành thời gian sắm Tết. Các trung tâm thương mại lớn như Metro,Vincom, Big C, siêu thị Fivi Mart, trung tâm triển lãm Giảng Võ (nơi đang diễn ra Hội chợ khuyến mại) thu hút một lượng lớn người dân. Không khí vui chơi ngày đầu năm 2010 rộn ràng với nhiều hình thức khác nhau, nhưng đều có mẫu số chung đó là sự phấn khởi, vui vẻ. Có thể nhìn thấy gương mặt rạng rỡ của nhiều bà nội trợ khi mua được những đồ dùng ưng ý cho gia đình, bắt gặp vô vàn nụ cười tươi rói của trẻ nhỏ khi được mẹ mua cho một món quà đẹp và trong đôi mắt của những cặp tình nhân ánh lên niềm hạnh phúc[/quote]