Cho em hỏi về mỹ phẩm iaso và oriflame?

mình là nam mình tính mua và sử dụng mỹ phẩm vì mặt mình có mụn và vết thâm nên,da ko dc sáng lắm.Mình đang tìm hieu về 2 loai mỹ phẩm iaso và oriflame .  2 loại này loại nào xài tốt hơn . và có hiệu quả  làm sáng da lâu dài không và có bị bắt nắng và tổn hại cho da không. TP HCM  nên mua ở đâu . Ban nào  bik và su dụng roi tư vấn giùm mình

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Riêng mình thì Oriflame là hãng rất tốt. Các bạn có thể vào trang web Ten Best Cosmetic để xem top 10 thương hiệu mĩ phẩm nhất thế giới và Oriflame đứng thứ 2. Ở Ấn Độ hãng cũng đạt vị trí thứ 3.

http://www.the-top-tens.com/lists/ten-best-cosmetic-companies.asp

Mỹ phẩm Oriflame hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên đến từ Thụy Điển , được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu , vì thế mà chất lượng của mỹ phẩm thì khỏi cần bàn cãi. Trong khi các hãng mỹ phẩm khác bán hàng một cách truyền thống thì Oriflame có cách bán hàng hoàn toàn mới và đầy thông minh và hiệu quả " bán hàng trực tiếp ". Nghĩa là Oriflame dựa vào mối quan hệ giữa người và người nhằm quảng bá và bán sản phẩm trực tiếp từ mối quan hệ này , còn chi phí quảng cáo sẽ dùng để chia huê hồng cho người giới thiệu và bán sản phẩm ...

Nói vậy chứ Oriflame thỉnh thoảng cũng có đầu tư vào quảng cáo như : hội thảo , báo chí , đài truyền hình ...

nangchieucali
Trả lời 13 năm trước

vay minh co the mua my pham oriflame o dau la uy tin chat luong vay ban

(Mr) Lê Đạm
Trả lời 13 năm trước

BAn gio dang o dau, ban co the lien he voi minh la Le Dam - Tu van vien Oriflme 0983 329 192 Mình se tu van san pham cho ban