Cho em hỏi ở thẩm mỹ viện thu cúc co là mặt không ?

Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liên hệ nhé tớ thấy ở đây có dịch vụ căng da mặt[;)] Căng da mặt là một phẫu thuật tương đối phức tạp. Để đạt được kết quả tốt đẹp, đòi hỏi người phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và sự khéo léo...
Cao Thị Phương Anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể gọi điện thoại đến trung tâm PTTM Thu Cúc 128 Quán Thánh (SĐT: 7161309) để hỏi thêm thông tin chi tiết. Ở đây hiện đang áp dụng các công nghệ hiện đại vào loại bậc nhất, thái độ phục vụ cũng rất okie.