Làm sao để giảm số đo đùi và bắp tay?

Tôi may mắn được sở hữu đôi chân dài, thẳng, nhưng từ sau khi sinh con, bắp đùi bỗng nhiên rất to, bạn bè thường gán cho tôi biệt hiệu “chân voi”. Hai bắp tay cũng to không kém. Tôi đã tập thể dục, chạy nói chung đã thử đủ mọi cách nhưng không có kết quả. Nhiều lúc muốn mặc áo sát nách và quần jean nhưng ngại “lộ” bắp đùi, bắp tay quá cỡ của mình. Xin hỏi có cách nào giảm số đo của 2 vùng này được để tôi lại tự tin với hình dáng như xưa?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng tăng cân và số đo sau sinh thực sự là vấn đề bức xúc của rất nhiều chị em. Tập thể dục đúng là rất tốt cho sức khoẻ và cho những người béo đều (béo toàn thân). Béo ở vùng đùi và bắp tay nếu tập thể dục không đúng bài hoặc đi bộ, chạy nhiều có khi còn làm cho bắp chân ngày càng to và chắc hơn. Giải pháp tốt nhất cho chị lúc này là phương pháp “giảm béo cục bộ”, tập trung giảm mỡ tại vùng cần giảm mà không gây ảnh hưởng đến các vùng khác. Dựa trên nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã nghiên cứu một qui trình giảm béo hoàn hảo, chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng, khí CO2 và nước. Sau đó mỡ được kích thích đào thải ra ngoài một cách tự nhiên mà không gây tổn thương cho da, không có tác dụng phụ, cơ thể vẫn hoàn toàn khỏe mạnh do không phải ngày đêm “hì hục” tập luyện, cũng không phải áp dụng một chế độ ăn kiêng hà khắc hoặc uống thuốc giảm cân. Một liệu trình là 20 ngày, mỗi ngày mất khoảng 60-90 phút tại trung tâm đặc trị, da săn chắc và không có dấu vết như đi phẫu thuật hay nhăn nheo như áp dụng chế độ ăn giảm cân. Quy trình đặc trị sơ bộ như sau: - Tinh chất tan mỡ đặc trị chiết xuất từ lá táo non Pyrus Malus phối hợp với cafein chiết xuất từ cúc tai chuột được thoa đều lên vùng cần giảm mỡ. Dưới bàn tay massager kỹ thuật của các chuyên viên, thấm sâu vào từng tế bào, kích hoạt quá trình tiêu mỡ. Sản phẩm này đảm bảo hiệu quả tác động suốt 24 giờ theo nhịp sinh học của quá trình ly giải và dự trữ mỡ trong cơ thể. - Computterizi truyền sóng qua các lá tiếp xúc giúp cho cơ thể như đang tập thể dục tại chỗ. Chương trình cài đặt sẵn còn có khả năng dò tìm và đánh tan các kết cấu mỡ sâu bên trong, máy còn có tác dụng làm săn chắc da và cơ. Phương pháp giảm béo này đã được áp dụng rộng rãi tại châu Âu và du nhập vào Việt Nam trong thời gian hơn 2 năm qua. Hiệu quả kiểm chứng là 99% khách hàng tham gia trị liệu đều cảm thấy hài lòng, giảm 2,5-6 cm vòng đùi, 2-4,5cm vòng bắp tay.