Làm sao có thể giảm cân nhanh nhất, hiệu quả nhất?

Em năm nay 16t chiều cao 1m73 cân nặng 68kg làm thế nào đễ giảm béo cách nhanh nhất chỉ zùm nha mọi người, ăn cái gì va chạy bộ máy tiếng[:(]
Trả lời 16 năm trước
Để giảm cân nhanh mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn cần hàng ngày vào bữa ăn chiều nên ăn bí đao( bí xanh) thay cơm, thì sau một tháng bạn sẽ có kết quả như ý. [b]chúc bạn vui nha ![/b]
Tử vi lá số
Trả lời 16 năm trước
Muốn giảm cân phải áp dụng vài nguyên tắc vững chắc sau đây: * Phải tự định cho mình thời gian, phải mất ít nhất 2-3 ký * Ngăn ngừa những cơn đói cồn cào và sự mỏi mệt * Giữ tốt những quy luật ngay từ khởi đầu * Tránh để thiếu vitamine và khoáng chất * Không nên dùng thuốc hay thực phẩm đặc biệt * Giữ cho mình một thú vui lớn trong khi ăn Tự giữ cho mình những quy luật và đi đến cùng Ðể thay đổi chế độ ăn uống, phải giảm một cách điều độ năng lượng do thức ăn đem đến, nghĩa là chất béo và đường. Phải áp dụng triệt để chế độ ăn uống: * Không bỏ bữa ăn, nhất là bữa ăn sáng phải được thịnh soạn. Buổi tối ăn thức ăn nhẹ. * Không ăn gì ngoài những bữa ăn chính. Nếu bạn cảm thấy đói giữa những bữa ăn, hãy uống một ly nước, ly cà phê hay trà không đường. Nên uống thêm trước bữa ăn và trong bữa ăn. * Tiếp tục ăn chất bột mỗi bữa ăn: bún, cơm, khoai tây hay bánh mì. Chúng tạo cho bạn cảm giác no và mang đến cho bạn năng lượng cần thiết đồng thời cung cấp chất sợi. Ngược lại, những gì ăn theo nó thì nên giới hạn: xốt béo, bơ, phô ma, kem tươi (crème fraîche = fromage frais) vân vân... Phải dùng chất bột riêng rẽ hay trộn với đồ gia vị không đường và không chất béo. * Không dùng nước ngọt có ga. * Không dùng rượu và bia. Bạn có thể tiếp tục uống rượu nho đỏ và giới hạn 1 ly mỗi ngày. * Tránh ăn bên ngoài bởi vì sẽ rất khó kiểm soát thực phẩm. Nơi tiệm ăn, đôi khi cũng được, nơi bạn bè thì khó hơn. Nếu bạn ăn chung với nhiều người, phải ráng bớt lượng thức ăn và nhất là không bao giờ ăn thêm một phần nữa * Chọn thịt "gầy" (viande maigre) tức là thịt không mỡ và ưu tiên cho thịt gà không da, cá và tôm cua. * Chú ý những chất mỡ lẫn trong thực phẩm: tránh tất cả những loại xốt làm bằng thịt, thực phẩm làm bằng thịt heo có mỡ, những thức ăn nướng (gratin) giàu sữa, bơ hay kem, gruyère (một loại fromage chín) và trứng, đồ chiên xào, bành mì viennoise (ngọt) và bành ngọt, kẹo và sô cô la, kem lạnh và bánh ga tô ăn chơi . * Ăn rau tùy thích dưới mọi hình thức: sống, chín, xúp. * Ăn hai trái cây mỗi ngày, không được ăn thêm. * Chọn kỹ cách thức nấu: - Thịt: nướng hay rô ti - Cá: nướng, hấp lò hay nấu bằng lò vi ba (micro-ondes, micro waves) hay bao giấy nướng. - Rau cải: hấp, hầm hơi hay hấp lò vi ba. * Trộn đồ gia vị và xốt càng ít chất béo càng tốt: cho một ít dầu ăn, bơ hay kem , rồi dùng chanh, yaourt, viên nước cốt thịt để nấu canh (bouillon cube) và xì dầu, cuối cùng thêm gia vị với rau thơm và đồ gia vị. -Tìm hiểu thông tin về các loại thực phẩm để chọn cho mình loại ít calories nhất. Ngoài ra, bạn nên tránh "nuông chiều" cơ thể, thay đổi thói quen ăn uống vô độ hằng ngày. - Nhai chewing-gum khi bạn cảm thấy đói. Có một số người chỉ thích nhấm nháp một chút gì đó chứ không hẳn là đói bụng. Bạn cũng có thể nhai chewing-gum khi đang chuẩn bị bữa ăn, làm như thế bạn sẽ không thể nhón bất cứ thứ gì khi chiếc miệng đang "bận rộn". -Nhai thật kỹ và chậm rãi. Như thế bộ não của bạn sẽ bị đánh lừa rằng bụng đã có đủ thức ăn cần thiết. Trong khi đó, nếu nhai qua loa, vô tình bạn đã tống vào bụng rất nhiều thức ăn. Kết quả chế độ ăn kiêng bị sụp đổ. -Hãy uống một ly nước ấm to có 2 thìa cà phê nước trà và 1 muỗng cà phê giấm nuôi sau mỗi bữa ăn. Nó sẽ giúp bạn điều chỉnh cân nặng. Đồng thời, bạn sẽ ngủ ngon hơn, giảm căng thẳng, mệt mỏi. -Massage kết hợp với những loại tinh dầu hoặc kem tan mỡ, giúp cơ thể bạn thon gọn hơn. Bên cạnh đó thường xuyên tập thể dục, chơi các môn thể thao. -Luôn khiến đôi tay bận rộn không ngừng. Chỉ có như thế bạn mới không còn "công cụ" cho thức ăn vào mồm. -Không uống bất cứ loại thức uống gì khi đang dùng bữa. Bởi nước sẽ khiến bạn nhai nhanh hơn, nuốt cũng nhanh hơn và lẽ dĩ nhiên, bạn cũng ăn nhiều hơn. Hãy nhớ chỉ uống trước và sau bữa ăn. -Mỗi buổi sáng, trước khi ăn sáng bạn nên uống một ly nước lọc to, hoà cùng 2 muỗng nước cốt chanh hoặc hai lát chanh mỏng đã đông thành đá. Có thể uống nóng hoặc lạnh tuỳ ý. Chúng sẽ giúp cơ thể bạn sảng khoái, hưng phấn, phần nào hạn chế khả năng hấp thụ chất béo, giải độc cho cơ thể. Đặc biệt không bao giờ được bỏ bữa sáng. -Muối không chứa calories nên không làm bạn béo lên. Tuy nhiên dùng quá nhiều muối sẽ không tốt. Do phải tích tụ nước nên cơ thể của bạn giống như bị sưng. Điều này khiến không ít người tưởng ăn muối nhiều sẽ bị béo phì. Đặt ra mục tiêu phù hợp với mình. Ví dụ, nếu bạn có thân hình hơi thô, khung xương to thì đừng bao giờ mơ mộng mình sẽ ăn kiêng để rồi ốm "lăn" ra. Hãy hài lòng với những gì mình đang có; chỉ cần không quá "bụ bẫm", số cân tương thích với chiều cao, dáng người cân đối là đủ. Chọn cho mình chế độ ăn kiêng phù hợp. Nếu cảm thấy sụt cân quá nhanh hoặc kiêng đủ thứ mà vẫn chẳng gầy, khi đó hãy xem lại.
Hoài Vũ
Trả lời 16 năm trước
vậy mà cậu cũng lo.[:-P] tớ nè 14t mà đã cân nặng 70kg to dang rau, nếu có ai chỉ bạn cách giảm cân thì chỉ cho mình với nha[:D]
maria
Trả lời 16 năm trước
ua` >< M cung u' nu ah` ban ui...u' den ko the noi dc >< ma M la con gai...ai cung ke^u M o^m.ox M cung the^' >< ngại cái la nguoi iu M ko thix nguoi u' nu...thĩ nguoi ga^y`..nen M cung dang lo lam day ne
Trả lời 15 năm trước
Name: hoangduonghung_love_nb2004 Email: boyngheo_codon66@yahoo.com.vn Để giảm cân ko phải là quá khó đâu các bạn ah.Chỉ cần sáng ra ăn đủ no bữa trưa ăn nửa bát cơm và chút ít thức ăn buổi tối cũng thế nhưng thức ăn chỉ là chút ít rau luộc.Sáng ra nên dậy sớm chạy bộ khoang 90phút.Tối đến ra công viên đi bộ khoang 2 tiếng.Ngủ đủ giấc.Còn nếu là boy thì cũng vận động như thế rảnh hơn thì tập thêm 1tiếng thể hình.Đảm bảo chỉ sau 1 tuần các ban sẽ giảm khoang 5 kg mà ko ảnh hưởng tới sức khỏe vì sút cân là do vận động đốt cháy mỡ là chính.Nhưng chỉ 1 chút yếu lòng các bạn ko tập thể dục và ăn lại như cũ có thể do thèm ăn các bạn sẽ ăn nhiều hơn ko phải là đói mà như thể ăn để phục thù thì sẽ lên kí rất nhanh và khó mà lấy lại đc thân hình mảnh mai mà các bạn đã cố gắng đâu.Chúc những ai làm theo mình sẽ thành công !!!!!!!!!@};-
nguyenthithuy
Trả lời 15 năm trước
Chao bạn Bạn đã có được một chiều cao thật lí tưởng.Tuy nhiên như vậy là bạn bị mập rùi.Mình cũng từng bị mập như bạn.nhưng bây giờ dáng của mình rất chuẩn rồi.Mình đã từng dùng thực phẩm giảm cân Diet 200.Mình mua nó ở trang web bán hàng trực tuyến:thucphamchucnang.net.Bạn thử vào trang web:thucphamchucnang.net tham khảo xem bạn nhé
Trả lời 14 năm trước
Để giảm cân hiệu quả và an toàn mình xin giới thiệu với các bạn sản phẩm Oake weight losing được tinh chế từ các cây thuốc như levo carnitine, lotus leaves, táo gai, cassia seed, ngó sen, lá cây bậch quả, mật ong.v.v..theo học thuyết về sự cân bằng chuyển hoá với phương pháp kết hợp thực liệu. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây [url=http://vatgia.com/thucphamchotuonglai&module=product&view=detail&record_id=498268]http://vatgia.com/thucphamchotuonglai&module=product&view=detail&record_id=498268[/url] hoặc [url=http://www.thucphamchotuonglai.vn/]http://www.thucphamchotuonglai.vn/[/url] ĐT tư vấn sản phẩm: 01695 695 695/ 01693 693 693
Nguyen suong suong
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay trên thị trường có 1 loại thực phẩm giảm cân thực sự có hiểu quả ,nếu ko sẽ hoàn lại tiền trong vòng một tháng đó là công ty Herbalife Hãng dinh dưỡng uy tín ,chất lượng số 1 thế giới Herbalife của Mỹ thành lập năm 1980,đã có mặt hợp pháp tại Việt Nam ở số 224 đường Pasteur, quận 3, Tp Hồ Chí Minh. [b]Mình có bà chị sử dụng giảm được 3 cân trong 1 tháng[/b] Nếu bạn cần hỏi thêm hãy liên hệ số đt này ; 0917536190
Nguyễn Lan Anh
Trả lời 14 năm trước
Shop của Mình có bán thuốc giảm cẩn viên nang phục linh Chiết suất từ thiên nhiện không có tác dụng phụ Giảm cân hiệu quả sau 2 Tuần sau khi giảm cân tới mức quy định mỗi tuần uống 1 viên duy trì ai quan tâm xin mời ghé thăm qua shop mình tham khảo nhá Cản ơn !
Trả lời 14 năm trước
Bạn hoa mắt trước 1001 các phương pháp giảm cân và đôi khi hoang mang khi có thông tin rằng thực hiện chế độ giảm cân không hề tốt cho sức khoẻ có khi còn khiến bạn tăng cân hơn. Vậy đâu thực sự là lời khuyên cho bạn? Liệu chế độ giảm cân dễ dàng dưới đây sẽ gây hại hay có lợi cho sức khoẻ của bạn? Hãy cùng chúng tôi kiểm chứng nhé: 1. Ăn nhiều rau và hoa quả trong bữa ăn hàng ngày hoặc vào bữa ăn nhẹ. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy no bụng hơn và cắt giảm được rất nhiều lượng calo lấy từ thực phẩm giàu chất đạm như thịt cá vào cơ thể. Cơ thể bạn sẽ giảm khoảng 100 calo một ngày nếu đa phần lượng thịt và sữa thay bằng hoa quả như cam, táo và mất khoảng 450g mỗi tháng. Rau và hoa quả cung cấp một khối lượng lớn chất xơ rất tốt cho cơ thể, trong rau có nhiều chất xenlulo khiến cơ thể nhanh no và giúp loại bỏ lượng cholesterin thừa. Bạn có thể ăn thêm rau vào các bữa ăn nhẹ hoặc làm món salát vào bữa tối. 2. Bạn nên ăn sáng để không bị thiếu hụt năng lượng giúp làm việc minh mẫn hơn, thay vào đó bữa ăn tiếp theo sẽ ít và muộn hơn bình thường. 3. Chia làm nhiều bữa ăn nhỏ: Cứ khoảng 4 tiếng bạn nên ăn nhẹ thứ gì đó, tất nhiên đó phải là hoa quả như cam, táo chứ không phải là những chiếc bánh ngọt bạn nhé. 4. Nên nhớ rằng ăn đúng giờ giấc, khoảng cách giữa các bữa ăn phải đều đặn, sẽ giúp bạn phân chia khẩu phần ăn hợp lý và cân bằng hơn. 5. Khẩu phần ăn hợp lý là như thế nào? Ví dụ bữa ăn của bạn nên dành 3/4 lượng thức ăn gồm rau, đậu, hoa quả, ngũ cốc và chỉ 1/4 thức ăn cả bữa là thịt nạc hoặc các sản phẩm từ sữa ít béo. Hãy bổ sung vào khẩu phần ăn hằng ngày của mình các món làm từ đậu (đậu xanh, đậu hà lan, đậu ván). Chúng làm hạn chế việc bạn muốn ăn nhiều thức ăn hơn và nhanh “làm đầy” dạ dày. Tìm và làm những món ăn mới lạ, hoặc ăn món ăn có nhiều gia vị nhưng ít béo khiến bạn không nhàm chán những món phải ăn kiêng hàng ngày. 6. Bạn cần có một vài chiếc bánh quy trong túi và đến khi thật đói bánh quy sẽ giúp bạn có thể “bỏ quên” bất kỳ một bữa ăn nào đó trong ngày. 7. Cứ 1 - 2 tiếng, bạn nên uống một cốc nước, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy no và ngăn cản dạ dày hay “đòi ăn” của bạn. 8. Điều quan trọng là bạn phải ăn từ từ, nhai thật chậm, nó giúp bạn hạn chế được sự thèm ăn đồng thời nhai kỹ tốt cho dạ dày và no lâu hơn. 9. Hạn chế uống rượu bia và chỉ nên uống một lượng nhỏ nếu vào các dịp đặc biệt mà thôi. Bởi rượu bia sẽ kích thích sự thèm ăn, khiến bạn ăn uống vô độ và làm bạn quên mất rằng mình đang thực hiện chế độ ăn kiêng đấy. 10. Nên đánh răng sau khi ăn vì nó sẽ giúp bạn không muốn ăn thêm gì nữa với hàm răng đã được chải kỹ càng và sạch sẽ rồi. Nếu có dịp đi ăn ở nhà hàng, bạn nên gọi nhưng món ít chất béo như súp, rau xanh, salát hoặc một ít thịt gà nướng cũng được. [right]Minh Anh Theo Ultimate-cosmetics [/right]