Bị táo bón, giúp tớ với ?

Gần 1 tháng rùi tớ cứ bị táo bón thôi, mỗi lần .... là cực hình ih mặc dù đã cố ăn nhiều rau rồi thế mà vẫn thế, nếu kéo dài mãi chắc chít thoai ai có biện pháp gì giúp tớ với .
Trả lời 16 năm trước
Giúp bạn 1 ít phương pháp đối phó với táo bón nè ^^ Ăn nhiều các loại rau, hoa quả tươi. Uống nhiều nước Ăn tích cực một số loại rau có chất nhớt như rau đay, rau mùng tơi, rau lang. Ăn khoai lang và đu đủ Tránh những đồ nóng như hạt tiêu, tỏi, ớt, gừng, sả... Nếu có bệnh về đường tiêu hoá (ví dụ như đại tràng) hay bệnh trĩ thì phải đi chữa trị gấp.