Muốn cao lên & giảm cân thì làm thế nào????

em 15 tuổi,nặng 44 cân,cao 1m58,muốn giảm cân( đặc biệt ở phần đùi) và cao lên thì làm như thế nào ạ,ai có thể chỉ giúp em mà ko cần đến thẩm mĩ viện đc ko??thanks các anh chị nhiều
cance
Trả lời 15 năm trước
Ái chà. Em còn ít nhất là 5 năm nửa để thay đổi tình hình đấy. Đừng lo lắng nhiều quá em à. Nếu em muốn cải thiện thì các loại sữa kết hợp với các một thể thao bổ trợ tăng chiều cao sẽ giúp em “đời thay đổi khi ta thay đổi” đó. Chị thấy nặng 44 cân là hoàn toàn hợp lý đấy chứ nhỉ ... Em chỉ cần tăng chiều cao thôi thì nhớ uống sữa đều đều mỗi ngày là đc.. Còn việc làm cho bắp chân có thể bé lại,cách đơn giản và dễ thực hiện nhất là tập thể dục. Em tập thể dục cho chân bằng cách nằm xuống giường, duỗi thẳng chân ra dùng gót chân kéo căng chân ra thực hiện động tác này nhiều lần ắt có kết quả.Ngoài ra em còn có thể thực hiện vài đông tá mát xa chân đơn giản như vuốt nhẹ nhàng từ đùi xuống khủy chân nhằm tăng tuần hoàn cho máu ... Chúc em vui!
Trả lời 15 năm trước
em tập xà đơn, tuổi em đang lớn, sẽ cao lên nhanh chóng thôi còn để đùi nhỏ lại, em tập đi bộ dưới nước, hiệu quả lắm đó ra hồ bơi, độ sâu khoảng ngang bụng và ngực. tập đi tới đi lui, giữ dáng thẳng và đi nhanh chúc em thành công
tong minh tuyet
Trả lời 13 năm trước

Chị năm nay 27t rui cao 1m60 thui ma nang 48kg.Mọi người vẫn khen dáng chuẩn mà.không nhất thiết người em phải gấy xuông đâu.chủ yếu là tư tưởng thoải mái thui em à.em còn rất nhỏ nên không lo về vấn đề đấy lắm đâu.Nhưng để cao lên em thường xuyên an Trứng Luộc cũng hiệu quả lắm đấy.Chúc em thành công