Cách pha trà giảm cân HYDROTRIM..

em mua thuốc về nhưng không biết cách pha như thế nào. pha nước nóng hay nước nguội và 1 gói thì pha bao nhiêu nước
Trả lời 16 năm trước
Cách pha trà: Đổ nước đang sôi vào ấm đựng lá hoặc hoa thảo mộc tự nhiên, đậy nắp, để ngấm khoảng 10 phút, lọc lấy nước uống. Trà thảo mộc có thể dùng khi còn ấm hoặc khi đã nguội..
lê thúy hằng
Trả lời 16 năm trước
hoà 1 gói với khoảng 120ml là được , nước ấm thôi , để còn uống được nữa , lắc mấy cái là nó tan rồi nên không cân khuấy cũng được