Yến sào nhân sâm ?

Em được biết yến sào A1 có 1 loại là yến sào nhân sâm.Nhân sâm thường không dùng cho trẻ nhỏ vì có bé bị dị ứng. Vậy làm sao cho trẻ dùng được?

ngọc hà
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ trẻ trên 2 tuổi là dùng được rồi. Bạn cho bé ăn 1 tuần 2 -3 lần, mỗi lần từ 1/4-1/3 tổ là được. Đừng cho ăn nhiều quá bé không hấp thu được đâu. Yến sào rất tốt cho sức đề kháng của trẻ nhỏ đấy. Có điều kiện thì nên cho bé ăn đều đặn thì mới có tác dụng .