Hồng sâm 6 tuổi mua ở đâu ?

Mình muốn mua hông sâm 6 tuổi nhưng không biết mua ở đâu, nghe nói cửa hàng HỒNG SÂM HÀN QUỐC CHEONG KWAN JANG ở 221 Hai Bà Trưng Q3 Tp HCM bán được lắm có ai mua thử chưa, cho mình ý kiến
QuynhHuynh
Trả lời 14 năm trước
Chỗ này thì khỏi phải nói, ok lắm, Đơn vị cung cấp hồng sâm CKJ chính thức tại Việt Nam mà
Dương Văn Phương check gia
Trả lời 13 năm trước

Công ty TNHH Hồng Sâm được thành lập từ năm 2008. Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Hồng Sâm tại Việt Nam. Sản phẩm Hồng Sâm được nhập khẩu trực tiếp từ công ty Korea Red-Ginseng (www.red-g.com) tại Hàn Quốc. Công ty Korea Red - Ginseng là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm Hồng Sâm bổ dưỡng đem lại sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng với giá cả cạnh tranh.

Thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH Hồng Sâm

Điện thoại: 046 674 5140 mobile: 093 666 1800

Email: anhphuong030@yahoo.com

CÔNG TY TNHH HỒNG SÂM

phuong dung
Trả lời 10 năm trước

chỗ này tốt lắm. nghe rất nhiều người nói như vậy. ngoài ra còn có công ty Sâm Thiên Mỹ cũng chuyên nhập khẩu nhân sâm từ Hàn Quốc ở bên đường ray Hoàng Văn thụ nữa. bạn cứ tham khảo một vài chỗ cho biết rồi hãy mua^^