Cho mình hỏi về đầu phát HD ?

Hiện mình có 1 cái LCD , 1 Laptop phát hình bình thường, mình muốn coi phim HD vậy phải làm như thế nào ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Muốn xem phim HD,bạn phải có đầu phát HD.Và bạn chỉ có thể xem phim đã được mã hóa qua đầu thu HD.Còn về các món bạn đã có trên chỉ có thể xem phim thường được thôi.

Trinh Duc
Trả lời 14 năm trước

Nếu bác có cái tivi LCD rồi thì dùng Lap bác phải có thể xem HD được nếu copy phim HD vào máy tính của bác

Nhưng nó sẽ rất lách cách với lại lap của bác ổ HDD trắc là dung lượng nhỏ rôi. Bác xem phim 1080p sẽ rật ngay. còn xem phim dung lượng thâớ thì không nét.

Tốt nhất là cái gì chuyên cái đấy bác ạ. Em đang dùng con DNET R7300. Chạy ok mà xem sướng luôn. Nhà có bộ Z5500 nưa. Bạn đến chỉ mê thôi. Mà cũng không mắc lắm đâu. cả bộ Đầu DNET R7300 và ổ 1500 Gb chỉ sấp sỉ 5 triệu. Giới thiệu bác đến Gialong 168 Đường Láng Hà Nội mà mua. Họ cung cấp phim luôn mà iên tâm bảo hành. Chỉ việc ngồi nhà thưởng thức cùng mấy thằng bạn chỉ có thích mà thôi.

Đỗ Ngọc Cường - Vchat thông báo: GH ko bán hàng nữa
Trả lời 13 năm trước

Rất đơn giản, bạn chỉ cần nối HDMI của lap với TV, xong chuyển qua mà xem thôi, nhưng như thế rất tốn điện và cập rập, Mời bác tham khảo thêm website của công ty mình để có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất!