Tư vấn giúp em cái đầu HD?

Người nhà em sắp đi Mỹ công tác , em định nhờ mua cái đầu phát HD ở bên ấy cho nó xịn nhưng lại nghe nói có một số chủng loại không tương thích để phát phim có phụ đề VN . Các bác có kinh nghiệm tư vấn cho em loại nào phù hợp nhất với ( giá thì chỉ 300$ trở lại ), món này em chả có tý kinh nghiệm nào , trông cậy cả vào các bác đấy ạ
Thank cả nhà ,

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Ở Mỹ chỉ có WD thôi mua ở Việt Nam cho chắc ,với 300$ thì mua đuợc hàng ngon ...Itab48 HDbox chẳng hạn .

Em khuyên bác 1 câu chân thành nên mua ở quê nhà cho nó lành, Vn mình vốn đang thịnh hành các loại đầu HD này mà lại bảo hành tốt
Đến VK mà còn về nhờ em mua đem qua bên ấy đó bác

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Theo em nếu bác sang bên đó thì nên mua con Popcorn hours C-200 (299$) hoặc Dune prime 3.0 (449$). Hiện nay mấy dòng này dùng cực chuẩn luôn (em và bạn em đang dùng)

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Lời khuyên chân thành cho các bác là nên mua ở quê hương yêu thương: Bảo hành dễ dàng, giá cả hợp lý, nhiều sự lựa chọn, và đặc biệt các thiết bị đều HỖ TRỢ PHỤ ĐỀ TIẾNG VIỆT
Thiết bị thì tham khảo trên thị trường đầy:
+ Hạng sang: Dune Prime, Tvix
+ Bình dân: Eaget, Kaiboer, Egreat, Dnet, Datagate,Xtream,....

Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước

Cố kiếm con 7010A hoặc con 7000A,hoặc kiếm con 6500 bác ah nó xài chip singma nên ảnh rất đẹp hơn nữa nó giải mã được True HD và DTS master,ko nên xài dòng chip RT ảnh rất xấu(một vài ý kiến kinh nghiệm một thời buôn mấy em đó "giờ em ko buôn nữa" các pro đừng chửi em). không phải thất vọng đâu bác.