Nên chọn đầu phát HD nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đầu phát HD như TVix, Kaibouer, HDX, v.v...với nhiều mẫu mã và giá cả đa dạng, nhưng không biết đầu phát của hãng nào dùng tốt nhất, hiển thị tốt phụ đề tiếng việt,mong các bro trong diễn đàn đã dùng qua cho ý kiến.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Thấy Xtreme đang dc mọi người đánh giá tốt với số tiền bỏ ra để sắm em nó (3 triệu thì phải). Bạn tìm hiểu các bài review em nó xem sao.
Võ Đức Thọ
Trả lời 14 năm trước
HANET Karaoke 1.0

Sản phẩm đầu HANET Karaoke được sản xuất tại Việt Nam, với các tính năng mới, ưu việt, dễ sử dụng, chuyên dụng cho các trung tâm karaoke. Không ngừng sáng tạo để mang lại lợi ích cho khách hàng, mời bạn xem chi tiết giới thiệu về sản phẩm:

Giới thiệu

  • Các ngõ ra hỗ trợ: Ps/2, USB, Vga, HDMI, DVI, Sound 5.1, Optical Sound, Lan.
  • Chạy trên hệ điều hành: Linux
  • Điều khiển phần mềm thông qua: điều khiển cầm tay, chuột, bàn phím máy tính, màn hình cảm ứng, và có thể điều khiển từ xa qua Lan, Internet.
  • Hiển thị phần mềm trên 2 màn hình (1 vga và 1 HDMI)
  • Hiển thị trên 1 màn hình tivi, bao gồm cả phần mềm và video karaoke.
  • Tự động nhận dạng và chuyển đổi hiển thị phần mềm giữa 2 màn hình và 1 màn hình

HDD từ 1,5 tới 2TB , lưu trữ 12.000 tới 15.000 bài hát , video các bài hát mới chuẩn HDMI >>> Bạn có thể bỏ bài hát để dùng lưu trữ phim HD.

Mời bạn xem chi tiết tại : www.hanet.vn

Đỗ Ngọc Cường - Vchat thông báo: GH ko bán hàng nữa
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn! Hiện ay trên thi trường ngoài những thương hiệu như bạn vừa kể trên thì còn có rất nhều hãng sản xuất HD Player danh tiếng khác! Trong số đó có Novatron, dòng đầu phát HD rất nổi tiếng trên thị trường châu Âu và thế giới! Hiệ nay đã xhuaast hiện tại Việt Nam. Công ty CK bên mình hiện đang phân phối sản phẩm trên và nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá tốt của káhhcchh hàng! Nếu bạn có nhu cầu sắm đầu phát HD, mời bạn ghé qua công ty CK, 132 Chùa Láng để mình tư vấn thêm! Chào bạn!

Mr Thông check gia
Trả lời 12 năm trước

xài của Himedia đi bạn , rẻ mà lại bền, công nghệ lại tiên tiến

Trịnh Đức
Trả lời 12 năm trước

m thấy bạn có thể chọn mua music wave hoặc tvx bạn ah. nếu bạn muốn tham khảo giá cả và chất lượng sản phẩm có thẻ gọi cho mih: sdt 0969722680. 2 sản phẩm trên bạn có thể xem cả phim 3d, nếu bạn muốn

tien vu
Trả lời 11 năm trước

Thị trường có rất nhiều loại đầu phát HD, bạn có thể truy cập vàohttp://dauphat.vn/ để bạn tha hồ lựa chọn đầu phát ưng ý. Đó đều là những đầu phát được anh em chơi HD đánh giá cao. Chúc bạn chọn được đầu phát HD phù hợp nhất.

Vidia
Trả lời 10 năm trước

Bạn cần mua đầu phát HD tốt thì ghé Vidia Shop - 207 Tân Phước quận 10 để mua nhé, nếu cần hỗ trợ thêm thì gọi vào hotline: 0902 799 186 - 0902 699 186. Vidia là địa chỉ phân phối đầu phát phim 3D uy tín tại Sài Gòn