Quên mật khẩu đầu kỹ thuật số Trung quốc DV3 ?

Kính chào các bạn!

Tôi có 1 đầu thu kỹ thuật số ( kts ) Trung quốc ( TQ ) dạng ( model ) DV3, có dùng thẻ đọc và nhận được cổng USB.

Do khi đặt mật khẩu ( password ) không thận trọng nên tôi đã quên mất mật khẩu.
Nên vào cài đặt để tìm lại kênh ,.. đều báo yêu cầu nhập mật khẩu, nhập vào ko đúng báo lỗi mã pin.

Xin hỏi:
+ Làm thế nào để phá bỏ mật khẩu ra được. ( hiện tại điều khiển đã bị hỏng )

Tôi đã thực hiện rút hết nguồn, tháo ăng ten, dây AV,... chỉ còn 1 đầu để ra riêng biệt rồi để 1 tuần mà vẫn ko được ( nếu máy tính để bàn rút điện nguồn hoặc tháo pin CSMOD là mật khẩu trong CSMOD bị phá).
Tôi đã mở đầu kiểm tra nhưng ko thấy pin CSMOD trong đầu thu.
Đã mang điều khiển đi sửa rất nhiều nơi họ bảo ĐK tàu không sữa.

Xin chân thành cảm ơn !

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác có thể chụp hình cái Board mạch rồi đưa lên đây được không ạ? Chụp độ phân giải cao, càng rõ càng tốt để em đọc được tên mấy con IC... Biết đâu giúp được bác...
duong wa
Trả lời 11 năm trước

1111 pass đấy bạn