Thuê máy chiếu và mic tổ chức offline

Mình muốn tổ chức offline cuối  năm. Ai có biết chổ cho thuê máy chiếu và mic thì chỉ mình heng. cảm ơn nhiều!

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn ở Hà Nội thì có thể tham khảo địa chỉ sau:

Đông Kinh MEDIA là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng để phục vụ: hội nghị, hội thảo và các buổi offline như bạn đang cần đó, giá cả cũng hợp lý.

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH công nghệ Đông Kinh.
Nhà 10 – Lô M2 Phường Trung Hoà,Khu Đô Thị Trung Hoà – Nhân Chính
Tel: 04 35561236 - 35561238

Nguyễn Văn Phúc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Nếu bạn ở HN bạn có thể thuê tất cả các dòng máy chiếu công suất từ 1000 ansilumen đến 5000 ansi với giá phải chăng tại Thế giới máy chiếu ,

Bạn có thể tham khảo 1 số dòng mày tại website của chúng tôi

HTTP://WWW.SIEUTHI-HANGDOC.COM

hoặc call : 0982764648 / 0983183077